Tin tức chung
Đoàn TN CS Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Giải bóng đá chào mừng Tháng thanh niên và ngày thành lập Đoàn 26/3 (24/3/2015) (25/03/2015)
Đồng chí Đào Quang Thành – BT Đoàn TN CS HCM nhà trường tặng hoa lưu niệm cho các đội trong lễ khai mạc Sáng ngày 20 tháng 3...Đồng chí Đào Quang Thành – BT Đoàn TN CS HCM nhà trường tặng hoa lưu niệm cho các đội trong lễ khai mạc

Sáng ngày 20 tháng 3  năm 2015, trên sân cỏ nhân tạo Đông Hải, Đoàn TN CS Hồ Chí Minh - Trường Cao đẳng Hàng hải I đã tổ chức giải bóng đá Sinh viên năm 2015.

Giải bóng đá truyền thống của Đoàn trường được tổ chức thường niên vào Tháng thanh niên hàng năm, với mục đích phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn thể học sinh sinh viên nhà trường; qua đó, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hữu nghị của đoàn viên giữa các trung tâm, các Khoa trong Trường; để cùng nhau góp phần vào công cuộc xây dựng Đoàn trường ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, sau giải lần này sẽ giúp ban huấn luyện bóng đá nhà trường tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc vào Đội tuyển của trường để chuẩn bị tham gia Giải bóng đá khối sinh viên các trường Đại học, cao đẳng.

Đến dự buổi khai mạc giải bóng, có các thầy cô giáo đại diện, các phòng, ban, trung tâm và các khoa trong toàn trường, đặc biệt, có sự tham gia của hơn 100 vận động viên tham dự giải bóng đến từ 6 Liên chi đoàn thuộc Đoàn Trường.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Đào Quang Thành - Bí thư Đoàn trường đã nhấn mạnh vai trò của rèn luyện thể dục thể thao, tạo ra các sân chơi bổ ích cho đông đảo học sinh, sinh viên trong nhà trường tham dự. Đồng thời, đồng chí cũng quán triệt sâu sắc tinh thần của giải đấu cần tuân thủ theo đúng điều lệ của giải, đảm bảo an toàn trong mỗi trận đấu, các đội tham dự thể hiện tinh thần thể thao. Năm nay, giải có  4 đội tuyển liên quân của các khoa và trung tâm thi đấu vòng tròn gồm 6 trận kéo dài trong 2 tuần với chất lượng các cầu thủ năm nay là tương đối đồng đều.
 
Các trận đấu đã diễn ra hết sức hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao. Chiến thắng đã dành cho các đội có bản lĩnh, tự tin và may mắn. Kết quả trận chung kết, đội tuyển khoa khai thác Máy tàu biển dành chức vô địch, đã khép lại Giải bóng đá học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I – năm 2015 thành công rực rỡ.
Kết quả cuối cùng:
Giải nhất :      Khoa khai thác Máy tàu biển
Giải nhì:         Liên quân khoa Cơ khí & Khoa Điện, điện tử
Giải ba:          Khoa Điều khiển tàu biển
                       Liên quân khoa Kinh tế-Kế toán & trung tâm Tin học

Tin từ Đoàn TN CS Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Hàng hải I

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:
Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal