Khoa - xưởng > Tổ Ngoại ngữ
Tổ Ngoại ngữ - Trường Cao đẳng Hàng Hải I tổ chức Tổng kết năm học 2014 – 2015 (29/06/2015)
Thay mặt Tổ Ngoại ngữ, cô Nguyễn Thị Thủy – Tổ phó phụ trách tổ Ngoại ngữ đã tổng kết việc thực hiện các nhiệm vụ năm học, nêu rõ những nhiệm vụ...

Thay mặt Tổ Ngoại ngữ, cô Nguyễn Thị Thủy – Tổ phó phụ trách tổ Ngoại ngữ đã tổng kết việc thực hiện các nhiệm vụ năm học, nêu rõ những nhiệm vụ đã hoàn thành, những tồn tại. Trong năm học 2014 – 2015, tổ đã thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và đánh giá kết quả cho 60 lớp thuộc các hệ đào tạo. Triển khai đề án Đánh giá năng lực ngoại ngữ năm 2015 cho học sinh – sinh viên, triển khai rà soát cho 453 sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa 40, 41, 42.


Ảnh 1: Quang cảnh Lễ Tổng kết năm học 2014 – 2015 của Tổ Ngoại ngữ

Ngoài ra, tổ Ngoại ngữ đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở và cấp trường, kết quả là đã có 03 giảng viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường và 01 giảng viên được lựa chọn tham dự Hội thi giáo viên dạy nghề giỏi cấp thành phố.

Đặc biệt trong đợt đánh giá hệ thống nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 vào tháng 11/2014, tổ vẫn còn có một số khiếm khuyết. Tuy nhiên, với với sự chỉ đạo triệt để của lãnh đạo tổ, các khiếm khuyết đã được khắc phục tại  đợt tự đánh giá tháng vào 5/2015, tổ Ngoại ngữ đã thực hiện tốt, không có tiêu chí nào bị đánh gía loại C. Các thầy, cô đã thực hiện tốt nội quy, quy chế đào tạo của nhà trường.

Ngoài những thành tích, ưu điểm đã được nêu trên, tập thể tổ cũng nhận thức được một số tồn tại cần khắc phục trong năm học quan như công tác nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giảng dạy Ngoại ngữ cho học sinh – sinh viên. Những nhược điểm trên đã được các thầy, cô trong tổ đưa ra các giải pháp để khắc phục trong năm học tới.

Đến dự buổi tổng kết năm học của tổ Ngoại ngữ, thày Vũ Văn Dũng – Phó hiệu trưởng đã phát biểu ý kiến chỉ đạo. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thày Hiệu phó phụ trách công tác đào tạo đã biểu dương những thành tích mà tổ môn đã đạt được trong năm học. Ngoài ra, thầy cũng nhấn mạnh muốn nâng cao chất lượng học tập cho học sinh – sinh viên thì các giảng viên phải nâng cao trình độ, cải tiến phương pháp giảng dạy, nghiên cứu cải tiến các giáo trình, sửa đổi đề cương cho phù hợp, tăng cường công tác nghiên cứu khoa học và thực hiện các nhiệm khác của nhà trường.

            Sau hơn 2 giờ đồng hồ thảo luận sôi nổi cùng với những ý kiến đóng góp tích cực của các thầy cô tham dự, cuộc họp tổng kết đã kết thúc tốt đẹp.

Tin từ Tổ Ngoại ngữ - trường Cao đẳng Hàng hải I

Các tin đã đưa:
Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal