Khoa - xưởng > Tổ Ngoại ngữ
Giảng viên Tổ Ngoại ngữ - trường Cao đẳng Hàng Hải I tham gia Hội giảng giáo viên dạy nghề thành phố Hải Phòng năm 2015  (29/06/2015)
Hội giảng giáo viên dạy nghề thành phố năm 2015 được tổ chức từ ngày 19/5/2015 đến hết ngày 23/05/2015 và được tổ chức tại 5 trường trên địa bàn...

Hội giảng giáo viên dạy nghề thành phố năm 2015 được tổ chức từ ngày 19/5/2015 đến hết ngày 23/05/2015 và được tổ chức tại 5 trường trên địa bàn thành phố Hải Phòng: trường Cao đẳng nghề số 3 – Bộ quốc phòng, trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải trung ương II, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp, trường Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng và trường Trung cấp nghề Xây dựng Hải Phòng.


Cô Nguyễn Thị Bích – Giáo viên tổ Ngoại ngữ tại Hội giảng giáo viên dạy nghề thành phố năm 2015

Trong kỳ hội giảng lần này có sự tham gia của 19 đơn vị dạy nghề, 69 giảng viên, giáo viên giảng dạy 29 bộ môn. Mỗi giáo viên tham gia hội giảng thực hiện 1 bài giảng bất kỳ rút thăm từ 3 bài giảng đăng ký trước và dự thi tại một trong 6 tiểu ban. Thông qua đó, ban giám khảo có thể đánh giá đúng năng lực sư phạm của giáo viên cũng như chất lượng kiến được truyền đạt cho mỗi học sinh – sinh viên. Đồng chí Nguyễn Bách Phải – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã nhấn mạnh: “Hội giảng giáo viên dạy nghề năm 2015 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, động viên giáo viên dạy nghề học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm dạy nghề; Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về dạy nghề; Phát triển, nâng cao các  phương pháp dạy nghề, thiết bị, đồ dùng dạy học có hiệu quả để phổ biến, áp dụng rộng rãi trong toàn nghành. Từ đó, đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên dạy nghề thành phố, có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên dạy nghề trong thời gian tới”.

Hội giảng năm nay có bước tiến rõ rệt so với các năm trước, các giáo viên đã có kinh nghiệm chọn bài thi để trình giảng kỹ năng chuyên môn, đã đầu tư kỹ về bài giảng của mình góp phần tạo thành công cho kỳ hội giảng của thành phố. Dự kiến lễ tổng kết được tổ chức vào đầu tháng 7/2015, kết quả của Hội thi sẽ được thông tin trong thời gian sớm nhất.

 

Tin từ Tổ Ngoại ngữ - trường Cao đẳng Hàng hải I

Các tin đã đưa:
Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal