Tin tức chung
Đoàn công tác của Ban Văn hóa – Xã hội HĐND TP Hải Phòng về làm việc tại Trường Cao đẳng Hàng hải I (28/05/2018)
Thực hiện Chương trình công tác quý II/2018, ngày 24/5/2018, trong chương trình giám sát, Ban Văn hóa- Xã hội HĐND thành phố đã tổ chức làm việc với Trường Cao đẳng Hàng hải I về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018; công tác tuyển sinh, đào tạo nghề và hướng nghiệp cho sinh viên.

Đồng chí Bùi Thế Nghĩa – Trưởng ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố làm trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên Ban Văn hóa – Xã hội HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo các Ban HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND thành phố; đại diện các Sở: Lao động – Thương binh và Xã hội; Giáo dục và Đào tạo; đại diện Thường trực HĐND quận Hải An; Phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình Hải Phòng, Báo Hải Phòng, Báo An ninh Hải Phòng.

Đón tiếp đoàn gồm có Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, Khoa, Phòng chuyên môn thuộc Trường Cao đẳng Hàng hải I.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi làm việc của Đoàn

Tại buổi làm việc, tất cả các nội dung theo yêu cầu của Đoàn đã được đồng chí Phó Hiệu trưởng Lương Quang Trung- thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường báo cáo chi tiết, cụ thể về những thuận lợi, khó khăn trong công tác tuyển sinh, đào tạo và hướng nghiệp cho học sinh–sinh viên. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và cố gắng vượt bậc của tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên, kết quả nhà trường đã tuyển sinh đạt chỉ tiêu đã đăng ký và hoàn thành xuất sắc trên tất cả các nhiệm vụ mà nhà trường được giao.

Kết quả hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018 thể hiện qua công tác tuyển sinh, công tác đào tạo và giải quyết việc làm cho HSSV, công tác HSSV, công tác giáo viên chủ nhiệm, công tác nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, công tác Khảo thí, đảm bảo chất lượng đào tạo và Thanh, kiểm tra hoạt động đào tạo.

Ảnh 2. NGƯT Lương Quang Trung- Phó Hiệu trưởng báo cáo các nội dung giám sát với Đoàn

Tại buổi làm việc, nhà trường cũng đề nghị HĐND, UBND, các Sở GD&ĐT, LĐTB& XH thành phố hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho trường trong công tác tuyển sinh, đồng thời tạo dựng kênh kết nối doanh nghiệp, tiếp cận nguồn kinh phí, cơ sở vật chất đào tạo nghề theo Chương trình mục tiêu quốc gia.

Trước khi kết thúc buổi làm việc Đoàn đã tham quan cơ sở vật chất, các phòng thực hành, huấn luyện của nhà trường.

Ảnh 3. Đoàn tham quan các Phòng thực hành của nhà trường

Ảnh 4. Đoàn tham quan Khu huấn luyện thuyền viên của nhà trường

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trưởng đoàn đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của nhà trường đầy đủ, chi tiết và chuyên nghiệp. Đoàn đã khẳng định trường Cao đẳng Hàng hải I đào tạo các nghề trọng điểm quốc tế, ASEAN - đây là những nghề mũi nhọn, trọng tâm của thành phố, của quốc gia. Trong khó khăn chung của các trường cao đẳng như hiện nay mà nhà trường vẫn duy trì tốt công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo, huấn luyện đảm bảo các yêu cầu cầu quốc tế nên Đoàn sẽ tập hợp báo cáo về thực trạng và kiến nghị, đề xuất của nhà trường với HĐND thành phố về kết quả làm việc với nhà trường./.

                                        Tin từ phòng Đào tạo


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal