Công tác sinh viên > Tin tức
Đoàn thanh niên phối hợp với Ban nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Hội thi nấu chè, làm bánh cho nữ học sinh, sinh viên nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (05/03/2017)


Sáng ngày 5/3/2017, tại Hội trường A3 trường Cao đẳng Hàng hải I, Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp cùng Ban nữ công tổ chức Hội thi làm bánh và nấu chè cho các chi đoàn có nữ học sinh, sinh viên đang học tại trường nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của 9 đội tuyển đến từ các chi đoàn. Các đội đã thi nấu và trình bày các món chè, bánh quen thuộc, mang đậm màu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Quang cảnh khai mạc Hội thi

Các đội thi đều rất hồ hởi, phấn khởi khi được trổ tài khéo léo, được thể hiện sự đam mê với công việc nữ công gia chánh qua những sản phẩm thi được trình bày đẹp mắt. Sau thời gian thi khẩn trương, nghiêm túc dưới sự hướng dẫn, giám sát chặt chẽ của Ban giám khảo và sự chứng kiến của các thầy cô giáo, các nam sinh, những món ăn phong phú, hấp dẫn và đầy sáng tạo của các nữ sinh đã được đưa lên trình bày và thuyết trình theo chủ đề phù hợp với ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.  

Ban giám khảo chấm thi

Kết quả của Hội thi như sau:

- Giải Nhất: Đội 9 (Chi đoàn 44 CKT) với tác phẩm Bánh Crepe ngàn lớp;

- Giải Nhì: Đội 3 (Chi đoàn 43 CKT) với tác phẩm Chè trôi ngũ sắc;

- Giải Ba thuộc về hai đội: Đội 8 (Chi đoàn 44 CKV) với tác phẩm Sữa chua mít và Đội 5 (Chi đoàn 44 CKT) với tác phẩm Chè sương sáo, cốt dừa

- Giải khuyến khích thuộc về các đội còn lại: Đội 2 (Chi đoàn 42 CKT) với tác phẩm Bánh bột lọc; Đội 7 (Chi đoàn 43 CKV) với tác phẩm Chè Hoa cau; Đội 4 (Chi đoàn 43 CKT) với tác phẩm Bánh trôi; Đội 6 (Chi đoàn 43 CKT) với tác phẩm Chè hạt sen long nhãn; Đội 1 (Chi đoàn 42 CKT) với tác phẩm Chè bột lọc.

Sau đây là một vài hình ảnh của Hội thi:

Tin từ BCH Đoàn trường


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal