Công tác sinh viên > Tin tức
Đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia ngày hội thanh niên làm theo lời Bác vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 (16/05/2016)


Sáng 15/5, Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã tham gia dự khai mạc “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016” và chương trình “Tiếp sức người bệnh”.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Phạm Quang Ngọc - Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố; Nguyễn Hoàng Minh - Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam thành phố; Lê Minh Quang - Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, đại biểu các sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố, các ban Thành đoàn, Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thành phố.

BTC tặng quà hỗ trợ cho các bệnh nhân

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao 15 suất quà với tổng trị giá 08 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp. Cũng trong khuôn khổ chương trình Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố khen thưởng 12 thầy thuốc trẻ đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và tích cực trong các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.

Buổi sáng cùng ngày, các cấp bộ Đoàn toàn thành phố đã đồng loạt diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016.

Năm nay Đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên 03 trường Trung học phổ thông Hải An, Lê Quý Đôn, Phan Chu Trinh và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn quận Hải An thăm hỏi và tặng 06 suất quà cho các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở phường Thành Tô và phường Đông Hải 2, Đông Hải 1 trên địa bàn quận Hải An.

Đa số các gia đình bệnh nhân đều có hoàn cảnh khó khăn như không có nhà cửa phải ở nhờ trong địa phương, gia đình đình chính sách, gia đình neo đơn... mắc phải những bệnh hiểm nghèo như suy tim giai đoạn 4, không tự đi được, tâm thần, không nhìn được…

Đoàn khối các trường trong quận Hải An trao tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Các hoạt động của Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2016 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016), chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, kỷ niệm 61 năm ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2016).

Sau đây là một vài hình ảnh:

     Tin từ Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I

 

 

 

 

 

 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal