Công tác sinh viên > Tin tức
Đội văn nghệ xung kích Trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia Liên hoan văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng (26/03/2017)


Nằm trong chuỗi các hoạt động tham gia Festival Tuổi trẻ Quận Hải An năm 2017, tối ngày 25/3, Đội văn nghệ xung kích nhà trường đã tham gia Liên hoan văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng với tiết mục múa hát Nơi đảo xa.

Quang cảnh buổi liên hoan văn nghệ

Năm 2017 cũng là năm cuối cùng thực hiện nghị quyết Đại hội toàn quốc khóa X và diễn ra đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI. Nắm bắt mục tiêu chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012 – 2017, đó là “góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, đạo đức cách mạng và lối sống đẹp, có ước mơ, hoài bão, khát vọng đưa đất nước vươn lên, có tri thức, sức khỏe, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn, làm chủ khoa học công nghệ hiện đại”. Lần này, số lượng và chất lượng các tiết mục tham gia liên hoan đều được các đơn vị tham gia lựa chọn tập luyện, dàn dựng rất công phu. Tất cả các tiết mục đều để lại trong lòng Ban giám khảo và khán giả những ấn tượng sâu sắc.

Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã lựa chọn tên chủ đề chính là Sức trẻ vươn xa với khát vọng làm chủ những con tàu lớn vượt đại dương, khẳng định thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực hàng hải có chất lượng cao của nhà trường. Tiết mục văn nghệ của Trường Cao đẳng Hàng hải I đem đến liên hoan cũng thể hiện rất rõ chủ đề này.

Đại diện các đội nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Có thể nói, từ bao đời nay biển đảo quê hương luôn là một phần máu thịt không thể tách rời trong trái tim mỗi người dân đất Việt. Mỗi người thể hiện tình yêu nước, yêu biển - đảo khác nhau nhưng tất cả đều thể hiện tình cảm mãnh liệt ấy bằng nhiệt huyết của trái tim và lòng nhân ái. Ca khúc Nơi đảo xa đã đạt Giải A toàn đoàn trong đêm Liên hoan văn nghệ tuyên truyền các ca khúc cách mạng do quận Hải An tổ chức trong số 5 giải A và 6 giải B được trao cho các đơn vị tham gia.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi Liên hoan:

Tin từ BCH Đoàn - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal