Công tác sinh viên > Tin tức
Giao ban Ban cán sự lớp định kỳ học kỳ I năm học 2021-2022 (17/10/2021)


Thực hiện kế hoạch công tác sinh viên, sáng ngày 12/12/2021, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã tổ chức Giao ban Ban cán sự lớp định kỳ học kỳ I năm học 2021-2022.

Tham dự giao ban có sự hiện diện của Các thầy cô đại diện lãnh đạo Phòng Công tác HSSV, BCH Đoàn trường và cán bộ nhân viên và 50 sinh viên là ban cán sự của 36 lớp hệ chính quy và liên thông cũng như hệ Cao đẳng 9+

Ảnh 1: Đại diện Phòng Công tác HSSV và Đoàn Thanh niên nhà trường tham gia giao ban

Đây là hoạt động thường niên, được Nhà trường tổ chức 2 lần mỗi năm nhằm tạo điều kiện để Nhà trường và Lãnh đạo các Phòng chức năng có dịp đối thoại, trao đổi với Ban cán sự các lớp. Từ đó, đánh giá hiệu quả các hoạt động đào tạo của học kỳ và triển khai thống nhất kế hoạch đào tạo học kỳ tiếp theo.

Tại buổi giao ban, đã có nhiều ý kiến đóng góp, đề xuất và thảo luận của Ban cán sự; các ý kiến giải trình từ phía Lãnh đạo các Phòng chức năng liên quan về công tác đào tạo, công tác sinh viên, cơ sở vật chất, kế hoạch tài chính, thư viện… phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập, nhằm đề ra các giải pháp hỗ trợ sinh viên nâng cao chất lượng công tác đào tạo.

Kết thúc buổi giao ban, Thầy Đỗ Đức Lợi- Trưởng phòng Công tác HSSV thay mặt ghi nhận những đóng góp của Ban cán sự các lớp sinh viên trong thời gian qua và đồng thời chuyển các ý kiến thắc mắc tới  Phòng chức năng và các Khoa  tiếp thu, nghiên cứu và giải quyết nhanh các ý kiến phản hồi của sinh viên để nâng cao kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi giao ban:

 

 

 

 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal