Công tác sinh viên > Tin tức
Học sinh, sinh viên tưng bừng giao lưu thể thao, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Hàng hải I (4/5/1972-4/5/2017) (04/05/2017)


Thực hiện kế hoạch đã được Đảng uỷ, Ban giám hiệu phê duyệt, rất nhiều các hoạt động thể thao, văn nghệ của học sinh sinh viên được triển khai tổ chức trong tháng 4 và tháng 5 để kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước, thành phố và chào mừng kỷ niệm lần thứ 45 ngày thành lập Trường Cao đẳng Hàng hải I (4/5/1972 – 4/5/2017), trong đó có hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ của học sinh, sinh viên diễn ra từ ngày 3/5/2017 – 4/5/2017 với các nội dung như: thi thi đấu cầu lông, thi kéo co, văn nghệ v.v... đã diễn ra sôi nổi, tạo không khí tưng bừng thu hút hàng trăm sinh viên đang học tập tại trường tham dự.

Trận thi đấu đơn nam mở đầu cho giải cầu lông học sinh, sinh viên

Mở đầu là Giải cầu lông dành cho học sinh, sinh viên diễn ra từ ngày 3/5/2017 với hai nội dung thi đấu là đơn nam và đôi nam đã thu hút được nhiều vận động viên đến từ 25 chi đoàn tham gia. Giải đấu chia làm hai bảng, thi đấu loại trực tiếp lấy 3 đội vào bán kết thi đấu vòng tròn. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi và căng thẳng, giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả như sau:

Giải đơn nam:

+ Giải Nhất: Sinh viên Nguyễn Đắc Sang lớp 44 CĐK;

+ Giải Nhì: Sinh viên Đào Duy Chính lớp 43 CTĐ;

+ Giải Ba:   Sinh viên Đoàn Văn Tâm lớp 44 CKV

Giải đôi nam:

+ Giải Nhất: Chi đoàn Lớp 44 CĐK;

+ Giải Nhì: Chi đoàn Lớp 43 CĐK;

+ Giải Ba:   Chi đoàn Lớp 44 CKV

Nội dung thi đấu Cầu lông đôi nam

Nối tiếp chương trình, trong buổi chiều ngày 4/5/2017, là các trận thi đấu đầu tiên ở nội dung Kéo co đồng đội nam. Mặc dù thời tiết lúc đầu không ủng hộ, nhưng dường như các vận động viên không hề mất đi sức mạnh, họ đã cống hiến hết mình cho khán giả. Các cổ động viên rất sôi nổi, cổ vũ cho đội của mình bằng tất cả sự nhiệt tình của mình. Giải Kéo co không chỉ sôi động, quyết liệt với các vận động viên, các học sinh, sinh viên mà còn thu hút nhiều các thầy cô giáo cũng, các viên chức trong nhà trường tham gia cổ vũ, tất cả đều hướng tới sự ấn tượng,  dấu ấn về Ngày thành lập Trường Cao đẳng Hàng hải I.

Sau những trận tranh tài rất quyết liệt, Giải Kéo co đã thành công tốt đẹp với kết quả giải toàn đoàn:

Giải Nhất:   Chi đoàn Lớp 43 CVM;

Giải Nhì:     Chi đoàn Lớp 43 CĐK;

Giải Ba:      Chi đoàn Lớp 44 CTĐ và Lớp 44 CVM.

Trận Kéo co mở màn

Các thầy cô cũng cổ vũ cuồng nhiệt

Cuối cùng là chương trình Giao lưu văn nghệ được tổ chức trong hội trường A3. Đến dự chương trình giao lưu có các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo đại diện cho các khoa, phòng ban, trung tâm, xưởng đội tàu và các thầy cô giáo, CBVC trong toàn trường. Sau tiết mục Flashmode sôi động của các bạn sinh viên trong đội văn nghệ xung kích là các tiết mục văn nghệ đến từ các chi đoàn trong nhà trường. Giữa chương trình văn nghệ là phần giao lưu với khán giả - Trò chơi tìm hiểu về lịch sử trường Cao đẳng Hàng hải I, đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia với nhiều phần quà hấp dẫn, tạo không khí sôi động trong Hội trường.

Chuỗi các hoạt động thể thao, văn nghệ, các trò chơi đã khép lại thật ấn tượng nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Hàng hải I (4/5/1972-4/5/2017). Hẹn gặp lại các thành viên trong gia đình Cao đẳng Hàng hải I vào dịp 4/5 năm sau.

Sau đây là hình ảnh các hoạt động:

Tin từ BCH Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal