Khoa - xưởng > Khoa Điều khiển tàu biển
Khoa Điều khiển tàu biển tổ chức Hội thảo chuyên môn (29/12/2015)


Với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy cho toàn bộ đội ngũ giảng viên trong khoa bằng phương pháp trao đổi kinh nghiệm, thống nhất nội dung giảng dạy cho phù hợp với thực tế ngành, đặc biệt là các môn chuyên ngành, ngày 9 tháng 12 năm 2015, Khoa điều khiển tàu biển đã tiến hành tổ chức hội thảo với chuyên đề “Cập nhật những thay đổi trong môn Địa văn

Thành phần tham dự hội thảo bao gồm: Ban lãnh đạo khoa, lãnh đạo các tổ môn và toàn bộ giảng viên trong khoa. Mở đầu cuộc hội thảo, thầy Nguyễn Văn Trọng – Trưởng khoa nêu rõ sự cần thiết, mục tiêu của Hội thảo chuyên môn và thông qua nội dung chương trình của buổi hội thảo.

Trong buổi hội thảo, các giảng viên đã trình bày về những thay đổi thực tế trong địa văn hàng hải, đặc biệt về vấn đề kiểm soát đường đi và hệ thống VTS, hệ thống VTS ở Việt nam cũng như bổ sung phương pháp sử dụng hàm số điều hòa giải bài toán thủy triều.

Kết thúc buổi hội thảo thầy Trưởng khoa đã kết luận: Mặc dù còn rất nhiều các công việc phải tiến hành, xong các thầy đã tập trung nghiên cứu, thảo luận sôi nổi về các thay đổi trong môn Địa văn. Rất nhiều các thông tin mới nhất đã được cập nhật, xem xét và phản biện. Kết thúc buổi hội thảo, các giảng viên đã hoàn toàn thống nhất với nội dung giảng dạy môn Địa văn áp dụng trong nhà trường. Đây là một hoạt động vô cùng quan trọng, thiết thực không chỉ đối với các giảng viên mà còn đối với học sinh, sinh viên Khoa điều khiển tàu biển để nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập.

Đặc biệt hơn nữa, đây còn là buổi trao đổi kinh nghiệm giữa những giảng viên đã giảng dạy, công tác lâu năm trong nghề, có nhiều kinh nghiệm thực tế với những giảng viên mới bước vào nghề, kinh nghiệm thực tế còn hạn chế. Với mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cao trình độ, khả năng truyền đạt cho sinh viên những kiến thức mới, có nhiều ứng dụng thực tế trên tàu, hy vọng sẽ còn có nhiều Hội thảo chuyên môn được tổ chức tại Khoa Điều khiển tàu biển trong thời gian tới.

Tin từ Khoa Điều khiển tàu biển – Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal