Công tác sinh viên > Tin tức
THỜI ĐỂ NHỚ (24/09/2020)


Xúc động và tràn đầy hạnh phúc là những gì thầy cô Khoa Khai thác máy tàu biển, trường Cao đẳng Hàng hải I cảm nhận khi đọc những dòng thư của một cựu sinh viên Khoa. Khi mà thông tin mạng với hàng loạt các ứng dụng tiện ích ra đời, lại được thấy nét chữ của các trò thân thương thủa nào, thấy những tâm tư tình cảm, những ước mơ hoài bão, những thành công bước đầu của các em hiển hiện trên nét chữ mộc mạc, đó có lẽ là niềm vui vô bờ mà mỗi thầy cô, những người chèo đò cần mẫn vẫn luôn mong ước được thấy.

Là cựu sinh viên Trường CĐHHI, em Lê Thanh Cường, lớp trưởng lớp 43CVM, đã tốt nghiệp và đang đi làm trên đội tàu của Công ty cổ phần Vận tải Xăng dầu đường thủy (PITACO). Những gì thầy cô nhớ về em, một lớp trưởng luôn gương mẫu trong học tập và rèn luyện, đã luôn đồng hành cùng các bạn trong lớp vượt qua những khó khăn trong học tập. Cường cũng là một đoàn viên rất điển trai và luôn nhiệt tình với các phong trào của lớp.

Ban cán sự lớp chụp hình lưu niệm cùng thầy chủ nhiệm Phạm Hồng Dương

Tốt nghiệp với kết quả học tập tốt, với hành trang là kiến thức nghề Khai thác máy tàu thủy, chàng thuyền viên non trẻ đã được Công ty cổ phần Vận tải Xăng dầu đường thủy (PITACO) tuyển dụng và bố trí làm việc trên tàu Long Phú 9. Tại đơn vị công tác, Cường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn phấn đấu hết mình, để như ước mong của em, trở thành một máy trưởng tốt trong tương lai.

Em Lê Thanh Cường công tác trên tàu Long Phú 9

Khoa xin trân trọng những tình cảm của em dành cho thầy cô Nhà trường, xin được giới thiệu lá thư của em như một niềm tự hào, là động lực để thầy trò cùng phấn đấu, vì tương lai của mỗi chúng ta, của gia đình và xã hội.

 

 

 

Tin từ Khoa KTMTB, Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal