Công tác sinh viên > Tin tức
Trường Cao đẳng Hàng hải I đạt Nhất toàn đoàn; Nhất, Nhì và ba cá nhân trong Giải việt dã Tiền phong lần thứ X trong chương trình Đại hội TDTT quận Hải An lần thứ IV năm 2017 (20/03/2017)


Sáng ngày 18/3/2017 tại sân Hội trường lớn UBND quận Hải An đã khai mạc Giải việt dã Tiền phong lần thứ X trong chương trình Đại hội TDTT quận Hải An lần thứ IV năm 2017, hưởng ứng phong trào Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, chào mừng ngày thành lập quận Hải An và Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên CS HCM 26/3/2017.

Tham dự giải có các đoàn đến từ các phường trong quận, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp đóng trong địa bàn quận. Các vận động viên là đoàn viên thanh niên có độ tuổi từ 15 trở lên, mỗi đoàn gồm 03 vận động viên nữ và 03 vận động viên nam thi đấu trên các nội dung: Thi đấu cá nhân (Nam 3.000m, Nữ 2.000m), đồng đội và toàn đoàn tại Khu dự án Phúc Lộc trước trụ sở Ban chỉ huy Quân sự quận Hải An.

Với tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và 71 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2017), các vận động viên của nhà trường đã thi đấu hết mình, trung thực và đã đạt Giải Nhất toàn đoàn.

Về Giải cá nhân nữ (cự ly 2.000m), Trường Cao đẳng Hàng hải I đã đạt trọn Bộ 3 giải Nhất, Nhì và Ba và Nhất đồng đội Nữ:

Giải Nhất thuộc về em: Lại Thị Liệu Hồng – Lớp 44CKT

Giải Nhì thuộc về em: Hà Thị Hương – Lớp 43CKT

Giải Ba thuộc về em: Lê Thị Phượng – 43CKT

Về Giải cá nhân Nam (3.000m), Trường Cao đẳng Hàng hải I đã đạt Nhì đồng đội;

Giải Nhất thuộc về em: Đỗ Đình Phong – 43 CĐK

Giải khuyến khích thuộc về em: Phạm Quốc Huy – 42 CVM

Tập thể nhà trường, các thầy cô và các bạn HSSV đều ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các vận động viên đã đại diện cho mầu cờ sắc áo của Trường Cao đẳng Hàng hải I trong phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Chúc các em duỳ trì thường xuyên việc rèn luyện thể lực, đời sống tinh thần phong phú, học tập tốt để có cơ hội tìm kiếm được việc làm tốt trong tương lai, góp phần vào phong trào thể thao chung của nhà trường, của quận Hải An và thành phố Hải Phòng.

Một số hình ảnh Giải việt dã Tiền Phong lần thứ X, quận Hải An:

Tin từ Phòng CTHSSV - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal