Khoa - xưởng > Xưởng - đội tàu
Trường Cao đẳng Hàng hải I tham dự Kỳ thi tay nghề giỏi thành phố Hải Phòng năm 2016 (27/04/2016)


Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tại Công văn số 2993/LĐTBXH-TCDN ngày 30 tháng 7 năm 2015 về việc chuẩn bị tổ chức kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ IX năm 2016 và Kế hoạch số 17/KH-SLĐTBXH-DN ngày 11 tháng 3 năm 2016 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc tổ chức kỳ thi tay nghề thành phố Hải Phòng năm 2016. 

Ngày 23 tháng 3 năm 2016, Hiệu trưởng trường CĐHH I ra quyết định số 168/QĐ-CĐHHI về việc cử đoàn giáo viên và học sinh tham gia kỳ thi tay nghề thành phố năm 2016.

Kỳ thi tay nghề thành phố Hải Phòng được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố tổ chức nhằm phát động phong trào dạy tốt, học tốt và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nghề giữa các trường trong thành phố, đồng thời lựa chọn những học sinh có tay nghề giỏi tham dự hội thi tay nghề quốc gia, khu vực và quốc tế. Đây là một sân chơi rất bổ ích cho thầy và trò các trường nghề nhằm tạo cơ hội học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố và đất nước. Kỳ thi cũng là cơ hội để một lần nữa đánh giá năng lực đào tạo của các trường.

Trường Cao đẳng Hàng hải I đã cử đoàn đoàn giáo viên và học sinh tham gia ôn luyện và dự thi tay nghề thành phố năm 2016 từ ngày 20/4/2015 đến ngày 22/4/2016 tại Trường cao đẳng nghề số 3 - Bộ Quốc phòng với 2 nghề là nghề Hàn và Lắp đặt điện. Tuy chưa công bố kết quả nhưng trên những khuôn mặt lấm tấm mồ hôi của cả thầy và trò vẫn ánh lên niềm tin và hy vọng. Các em đã cố gắng, nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm thành lập trường Cao đẳng Hàng hải I.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Ảnh 1. Lãnh đạo Tổng cục Dạy nghề tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn

Ảnh 2. Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hải Phòng phát biểu tại lễ khai mạc hội thi

Ảnh 3 + 4. Học sinh nghề hàn thực hiện bài thi hàn kết cấu thép

Ảnh 5. Học sinh nghề lắp đặt điện bên cạnh bài thi vừa thực hiện

Tin từ Xưởng - Đội tàu, Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal