Công tác sinh viên > Tin tức
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2016 (26/05/2016)


Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia cùng cộng đồng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong các hoạt động an sinh xã hội, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2016 tại Hội trường A3 trường Cao đẳng Hàng hải I, cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên nhà trường đã phối hợp cùng Trung tâm Huyết học và Truyền máu - Bệnh viện Việt Tiệp tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2016”.

Quang cảnh khai mạc ngày hội hiến máu

Tham dự chương trình có Tiến sỹ Hoàng Văn Phóng - Giám đốc Trung tâm Huyết học & Truyền máu - Bệnh viện Việt Tiệp, NGƯT. Phan Văn Tại - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện BCH quận đoàn Hải An cùng các thầy cô trong BGH, lãnh đạo các khoa, các phòng ban, các trung tâm, xưởng đội tàu, BCH Đoàn trường cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia hiến máu đợt 1 này.

Sau diễn văn  phát động khai mạc của thầy Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn trường là bài phát biểu hưởng ứng của sinh viên Đặng Minh Hải lớp 41 CĐK1 với 8 lần hiến máu, đại điện cho hơn 100 bạn sinh viên tình nguyện hiến máu .

Hiến máu tình nguyện là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, chính vì vậy trong nhiều năm qua, trường Cao đẳng Hàng hải I đã phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu - Bệnh viện Việt Tiệp thường xuyên tổ chức các ngày hội hiến máu tình nguyện dành cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên của nhà trường. Để ghi nhận những đóng góp cùng cộng đồng trong phong trào hiến máu, Đảng ủy, Ban giám hiệu đã khen thưởng cho 13 tấm gương hiến máu điển hình tiêu biểu có thành tích hiến máu từ 4 lần trở lên.

Khen thưởng cho CBVC, HSSV có thành tích trong phong trào hiến máu nhân đạo

Phát biểu tại chương trình hiến máu tiến sỹ Hoàng Văn Phóng – Giám đốc Trung tâm Huyết học & Truyền máu – Bệnh viện Việt Tiệp đã đánh giá cao các kết quả của nhà trường trong công tác hiến máu trong những năm vừa qua.

Phát biểu chỉ đạo, Cô Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, động viên, khích lệ các bạn học sinh, sinh viên có nhiều thành tích trong phong trào hiến máu nhân đạo trong những năm vừa qua. Đây chính là những nhân tố quan trọng để đạt tới chỉ tiêu nhà trường đã cố gắng đạt trong  năm 2016.

Thầy Phan Văn Tại - Hiệu trưởng nhà trường tham gia hiến máu

Ngày hội Hiến máu nhân đạo được tổ chức đúng dịp tháng 5 với nhiều ngày lễ lớn lịch sử, nhà trường đã đạt được kết quả đáng ghi nhận với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên trong nhà trường với sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Kết quả thu được với 149 đơn vị máu.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Tin từ BCH Đoàn trường – Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal