Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo với chủ đề “MỘT GIỌT MÁU ĐÀO - GỬI TRAO HI VỌNG” (27/9/2017) (01/10/2017)
Sáng ngày 27/9/2017, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Tiệp tổ chức thành công Ngày hội hiến máu nhân đạo. Hoạt động này thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn của tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường.

Hiến máu nhân đạolà một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hàng ngày, hàng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Đối với mỗi chúng ta, cảm giá tự hào đó sẽ không bao giờ quên.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được tổ chức tại Trường Cao đẳng Hàng hải I. Hàng năm, nhà trường phối hợp với Trung tâm Huyết học -  Truyền máu Bệnh viện Tiệp tổ chức hai đợt hiến máu nhân đạo, trong đó đợt tháng 9/2017 với chủ đề “Hiến máu cứu người- Một nghĩa cử cao đẹp” đã tiếp tục thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên trong trường tham gia.

Không khí của Ngày hội hiến máu tại Trường Cao đẳng Hàng hải I

Bàn làm thủ tục hiến máu với nhiều học sinh, sinh viên tham gia đăng ký

Những  nụ cười rạng rỡ của người tham gia hiến máu

Kết thúc ngày hội, tổng số đơn vị máu được hiến tặng lên tới 128 đơn vị máu. Sự thành công của ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2017 không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của mọi thành viên Trường cao đẳng Hàng hải I.

 Sau đây là một vài hình ảnh


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal