Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Ngày hội tuyên truyền về “Xây dựng văn hóa giao thông" trong cán bộ viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên (21/11/2019) (20/11/2019)


Ngày 19/11/2019, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã tổ chức “ Ngày hội tuyên truyền về “Xây dựng văn hóa giao thông” cho cán bộ, viên chức, người lao động và toàn thể học sinh, sinh viên đang công tác, học tập tại trường. Đến với ngày hội ngoài sự có mặt của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Hàng hải I và đông đảo cán bộ viên chức - lao động, HSSV còn có sự tham dự của một số trường, trung tâm trong địa bàn thành phố, Đại diện Phòng cảnh sát giao thông đường sắt, đường bộ, phòng cảnh sát đường thủy nội địa, Ban ATGT Công an Hải Phòng, đài truyền hình Hải Phòng.

Cô Vũ Thị Hải Vân- Phó ban quản lý nhiệm vụ ATGT trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu về Luật An toàn giao thông đường bộ

Tại ngày hội, cô Vũ Thị Hải Vân - Phó ban quản lý nhiệm vụ ATGT nhà trường đã trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu Luật An toàn giao thông 2019 và kêu gọi toàn thể CBVC-LĐ đặc biệt là HSSV toàn trường phải thật sự gương mẫu, đồng thời vận động người thân, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp nghiêm chỉnh chấp hành những quy định của pháp luật về an toàn khi tham gia giao thông, đồng thời cũng giao cho các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và phòng công tác HSSV, đẩy mạnh tuyên truyền hưởng ứng chương trình hành động "Thập kỷ vì An toàn giao thông đường bộ toàn cầu 2011 - 2020", xây dựng chương trình hành động với các giải pháp thiết thực cụ thể, thường xuyên duy trì công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, kết hợp với việc kiểm tra, giám sát, kiên quyết xử lý triệt để những hành vi vi phạm, cảnh báo các nguy cơ về tai nạn giao thông, chủ động phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại đáng tiếc do tai nạn giao thông gây ra trong nhà trường.

Các đội tham dự đều được nhận giải thưởng trong tinh thần giao lưu, chia sẻ. học tập và trao đổi các kiến thức về ATGT. CBVCLĐ và HSSV Trường Cao đẳng Hàng hải I quyết tâm cùng với cả nước từng bước xây dựng hình ảnh đẹp về ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, như: chương trình văn nghệ, tiểu phẩm truyền thông, tuyên truyền viên, trả lời câu hỏi để nhận phần thưởng cho khán giả... Ngày hội thực sự có sức lan tỏa sâu rộng trong CBVCLĐ, HSSV và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự./.

Học sinh, sinh viên tham dự trả lời câu hỏi ở phần giao lưu với khán giả – nhận quà từ Ban tổ chức

Sau đây là một vài hình ảnh

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal