Tin tức chung
Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp đón Đoàn cán bộ Công đoàn GTVT Việt Nam đến thăm, tặng quà Nhà trường và VCNLĐ nhân tháng công nhân 2024 (03/06/2024)


Trong khuôn khổ của Chương trình thăm hỏi CBVCLĐ các đơn vị nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024 của Công đoàn GTVT Việt Nam. Ngày 29/5/2024, Đoàn đại điện Công đoàn GTVT Việt Nam, Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam do Ông Quách Xuân Vinh - Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam và ông Trần Trọng Đức - Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam dẫn đoàn đã đến thăm, làm việc, tặng quà CBVCLĐ trường Cao đẳng Hàng hải I.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi tiếp đón Đoàn đại điện Công đoàn GTVT Việt Nam, Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam

Thay mặt BCH Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I, đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo với đoàn về cơ cấu tổ chức, hoạt động đào tạo, huấn luyện của Nhà trường, công tác tuyển sinh hàng năm của nhà trường;  hoạt động chăm lo đời sống CBVCLĐ của nhà trường. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường đã cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Công đoàn Công đoàn GTVT Việt Nam và Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đối với Công đoàn trường.

Ảnh 2. Đ/c Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch CĐ trường Cao đẳng Hàng hải I phát biểu trong buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Quách Xuân Vinh - Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam và đồng chí Trần Trọng Đức - Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đã có những trao đổi, chia sẻ về hoạt động của Công đoàn GTVT Việt Nam và Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam. Đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của Nhà trường trong đảm bảo việc làm, cải thiện thu nhập; đề nghị Nhà trường, công đoàn trường chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động, thực hiện các hoạt động chăm lo thiết thực; đánh giá cao về các hoạt động công tác của Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I trong các năm qua và đề nghị Công đoàn trường tiếp tục phát huy trong các năm tới.

Ảnh 3. Đồng chí Quách Xuân Vinh - Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam tặng quà Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt Công đoàn GTVT Việt Nam, đồng chí Quách Xuân Vinh - Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã tặng quà Công đoàn trường và trao 04 suất quà nhằm động viên, khuyến khích các công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt của Nhà trường cố gắng vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác và trong cuộc sống, gia đình.

Ảnh 4. Đại điện Công đoàn GTVT Việt Nam, Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam tặng quà các đoàn viên công đoàn Nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt

Buổi làm việc, gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, chân tình, thể hiện rõ ý nghĩa tinh thần Tháng Công nhân tại trường Cao đẳng Hàng hải I.

Tin từ Tổ Công đoàn Phòng HTQT- KH&CN


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal