Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp đón đại diện công ty VDL ETG thuộc Enabling Technologies Group đến thăm và tìm hiểu hợp tác đào tạo giữa nhà trường và công ty. (10/06/2024)


Chiều ngày 06/6/2024, trường Cao đẳng Hàng hải I vinh dự đón tiếp đại diện công ty VDL ETG thuộc Tập đoàn Enabling Technologies Group do ông Pieter Toemen – Giám đốc điều hành, phụ trách dự án thành lập VDL Việt Nam và bà Jennifer Zhong – Giám đốc Nhân sự nhà máy VDL Tô Châu, Trung Quốc dẫn đoàn.

Đồng hành cũng công ty VDL ETG có bà Trần Thị Hoàn – Phó giám đốc và bà Trần Thị Tâm – Trưởng nhóm tuyển dụng Navigos Search thuộc tập đoàn Navigos Group.

Đón tiếp đoàn có TS. Lưu Việt Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đỗ Hồng Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các phòng: Phòng HTQT&KHCN, phòng Đào tạo, phòng Công tác HSSV; đại diện các Khoa Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu biển, Điện, Cơ Khí và Kinh tế.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi đón tiếp Đoàn đại diện công ty VDL ETG đến thăm làm việc tại Nhà trường

Tại buổi đón tiếp, TS. Lưu Việt Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào mừng và cảm ơn đại diện công ty VDL ETG và Navigos Search đã bố trí, sắp xếp thời gian đến thăm trường. Thầy Hiệu trưởng đã giới thiệu với đoàn về cơ sở vật chất; các hoạt động tuyển sinh, đào tạo và huấn luyện cũng như các hoạt động hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước nổi bật.

Ảnh 2. Đoàn đại diện công ty VDL ETG chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị Nhà trường

Tại buổi làm việc, đại diện công ty VDL ETG đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban giám hiệu Nhà trường và có những chia sẻ ngắn về tập đoàn VDL Groep và VDL ETG. VDL Groep đi đầu trong các lĩnh vực: Công nghệ cao, Di động, Năng lượng, Công nghệ hạ tầng và Công nghệ thực phẩm. VDL ETG là một phần của VDL Groep từ năm 2006, chuyên cung cấp giải pháp trong chuỗi sản xuất Semi-Conductor. Hiện nay, VDL ETG đang xây dựng nhà máy tại KCN Đông Mai, Quảng Ninh, dự kiến đi vào hoạt động đầu năm 2025. Công ty hy vọng Nhà trường sẽ trở thành nguồn cung nhân sự chất lượng cho nhà máy trong thời gian tới.

Ành 3. Ông Pieter Toemen – Giám đốc điều hành, phụ trách dự án thành lập VDL Việt Nam giới thiệu về tập đoàn VDL Groep và Dự án xây dựng nhà máy tại KCN Đông Mai, Quảng Ninh

Sau buổi gặp gỡ, Đoàn đại diện đại diện công ty VDL ETG và Navigos Search, cùng đại diện nhà trường đã đi tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường. Các thành viên đoàn rất ấn tượng với cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, huấn luyện các ngành nghề đào tạo của nhà trường cũng như tinh thần học tập nghiêm túc của học sinh, sinh viên nhà trường.

Ành 4. TS. Lưu Việt Hùng – Hiệu trưởng nhà trường dẫn đoàn đại diện công ty VDL ETG đi tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, huấn luyện của Nhà trường

Buổi làm việc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Ông Pieter Toemen - Giám đốc Điều hành, phụ trách dự án thành lập VDL Việt Nam khẳng định sẽ có những hợp tác về tuyển dụng nguồn nhân lực được đào tạo tại Trường Cao đẳng Hàng hải I trong thời gian sắp tới.

Tin từ phòng HTQT-KHCN

Một số hình ảnh có liên quan:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal