Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức các hoạt động kỷ niệm 52 năm ngày thành lập trường 04/5/1972-04/5/2024

Thời gian: 04/05/2024 23:59

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2024 của Công đoàn trường, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I phối hợp  tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 52 năm ngày thành lập trường 04/5/1972-04/5/2024.

Chiều ngày 04/05/2024, chương trình Teambuilding tại Đồ Sơn được tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của 164 Công đoàn viên. Các trò chơi teambuilding được thiết kế với mục đích tạo điều kiện cho CBCNVC tham gia các trò chơi teambuilding giúp rèn luyện sức khỏe, khơi dậy tinh thần hăng hái tham gia các hoạt động phong trào, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong nhà trường. Đồng thời, chương trình teambuilding được lồng ghép các nội dung tập huấn Công đoàn viên như: Kỹ năng tham gia các phong trào thi đua; kỹ năng tham gia các hoạt động cộng đồng; kỹ năng vận động; kỹ năng phối hợp giữa chính quyền và công đoàn; xây dựng quy chế và tổ chức hoạt động theo quy chế…thông qua các hoạt động: Ngọn cờ tiên phong – Kết nối – Quy tụ sức mạnh tập thể - Về đích.

Ảnh 1: Tập thể trường Cao đẳng Hàng hải với hoạt động “Nâng tầm thương hiệu”

Chủ đề xuyên suốt các hoạt động Gala-Teambuilding – Tập huấn kỹ năng công đoàn năm 2024 là: “Đổi mới – Nâng tầm kỹ năng”. Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I đã mạnh dạn đổi mới, thiết kế chương trình lồng ghép các nội dung chuyên môn công tác công đoàn và kỹ năng nghề nghiệp nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng của tất cả công đoàn viên.

Ảnh 2: Tập thể Trường Cao đẳng Hàng hải I chụp ảnh lưu niệm

Tiếp nối hoạt động Teambuilding là chương trình Gala Diner được tổ chức vào chiều cùng ngày tại Đồ Sơn. Tại chương trình, Thầy Tiến sỹ Lưu Việt Hùng – Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường bày tỏ sự cảm ơn tới đóng góp của tất cả các thành viên trong trường trong một năm qua – năm thứ 52 để tạo nên thương hiệu MC1 phát triển như hiện nay. Cũng qua đó, Thầy Hiệu trưởng mong muốn toàn thể CBVC-NLĐ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm thứ 53 tạo tiền đề đưa MC1 thành một trường cao đẳng chất lượng cao mang tầm quốc tế.

Ảnh 3: Thầy Tiến sỹ Lưu Việt Hùng – Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình Gala-Diner

Ban Lãnh đạo nhà trường cũng cam kết cùng toàn thể CBCV-NLĐ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ MC1-năm thứ 53 mà Đảng uỷ giao phó.

Ảnh 4: Ban Lãnh đạo nhà trường nâng ly khai tiệc

Các hoạt động Tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong dịp chào mừng kỷ niệm 52 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Hàng hải I qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động của công đoàn trường

Ảnh 5: Toàn cảnh tiệc Gala-Diner kỷ niệm 52 năm ngày thành lập trường 04/5/1972-04/5/2024

Tin và ảnh từ Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I.