Công tác sinh viên > Tin tức
Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn quận Hải An chào mừng Bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp (11/04/2016)


Sáng ngày 7 tháng 4, đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I tham dự lễ ra quân dọn vệ sinh môi trường và các hoạt động chào mừng bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp của quận Hải An.

Tham gia Lễ ra quân có hơn 100 đoàn viên là cán bộ, thanh niên, sinh viên, học sinh của các cơ sở Đoàn trong quận. Với màu áo xanh tình nguyện và tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên, sinh viên, học sinh, thanh niên đã lao động quét dọn, thu gom rác thải đường phố, làm sạch, phát quang cây bụi ven mương An Kim Hải; chăm sóc cây xanh và xóa các tờ rơi, quảng cáo vặt, sai quy định ở các tuyến đường…từ khu vực cổng chợ Nam Hải, với tổng chiều dài 3 km.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ trường Cao đẳng Hàng Hải I góp phần xử lý các điểm rác thải, tạo mỹ quan, môi trường Xanh- Sạch- Đẹp, đồng thời nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên cũng như mọi tầng lớp nhân dân cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn quận Hải An.

Tin từ BCH Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal