Tin tức chung
Gặp mặt Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021 (17/10/2021)


Sáng ngày 20/10, Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2021. Tham dự chương trình có đồng chí Lưu Việt Hùng – Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch công đoàn cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị và toàn bộ nữ CBGV-NLĐ đang công tác tại nhà trường.

Ảnh 1: Toàn cảnh lễ kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10 - ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam là một dịp đặc biệt để một lần nữa khẳng định vai trò, vị trí, những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội và các tầng lớp phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc qua 91 năm xây dựng và trưởng thành.

Hưởng ứng các phong trào thi đua “Giỏi việc nước đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, các cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” không đói nghèo, không vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội, không bạo lực gia đình, không sinh con thứ 3 trở lên, không có trẻ em suy dinh dưỡng và bỏ học; 3 sạch là sạch nhà, sạch bếp và sạch ngõ; cuộc vận động phụ nữ “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam phát động, 06 chị em nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I đã được bình bầu đạt danh  hiệu“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
 

Ảnh 2: Hiệu trưởng trao quà cho các cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Việt Hùng – Hiệu trưởng – Trưởng ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ đã trao các phần quà đối với 06 đồng chí nữ công đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 

Trong điều kiện dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, khó lường, nhưng chị em nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I vẫn quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn, nỗ lực không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cũng nhân dịp này, với mục đích tương thân tương ái, hỗ trợ động viên các nữ VC-NLĐ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, ốm đau dài ngày…Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã gặp mặt, tặng quà hỗ trợ từ Quỹ Tương thân tương ái Trường Cao đẳng Hàng hải I cho 03 chị em tiêu biểu điển hình vượt khó.

Ảnh 3: Gặp mặt, tặng quà các chị em điển hình vượt khó

Kết thúc buổi Lễ là hoạt động giao lưu văn nghệ của các Công đoàn Bộ phận. Buổi Lễ diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể nữ VC-LĐ và đại biểu tham dự. Đây là nguồn động viên, nguồn năng lượng tràn đầy để chị em nữ Công Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp tục nhiệt tình cống hiến vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Ảnh 4: Nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I chụp ảnh lưu niệm

 

Tin và ảnh từ Ban nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I

 

Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal