Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I đón tiếp Đoàn đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Nakashima Việt Nam đến thăm, làm việc và khảo sát vị trí lắp đặt Chân vịt tàu biển do Công ty tặng Nhà trường. (21/06/2023)


Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao của Việt Nam và Nhật Bản. Ngày 21/6/2023, trường Cao đẳng Hàng hải I vinh dự được đón tiếp Đoàn đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Nakashima Việt Nam do Ông Shigetada Kataoka – Tổng giám đốc dẫn đoàn đến thăm và làm việc.

Đón tiếp đoàn có TS. Lưu Việt Hùng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, Thầy Lương Quang Trung – Phó Hiệu trưởng và các thầy, cô đại diện lãnh đạo phòng HTQT-KHCN, phòng Đảm bảo CLĐT, Trung tâm Phát triển Nguồn lực Hàng hải và Xuất khẩu lao động.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi đón tiếp Đoàn đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Nakashima Việt Nam

Tại buổi đón tiếp, TS. Lưu Việt Hùng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu với Đoàn về lịch sử hình thành, phát triển, cơ cấu tổ chức, quy mô tuyển sinh, đào tạo, huấn luyện… của trường. Nhà trường mong muốn qua chuyến thăm và làm việc ngày hôm nay, Công ty TNHH Nakashima Việt Nam quan tâm, hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo, huấn luyện và giải quyết việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp.

Ảnh 2. TS. Lưu Việt Hùng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Ông Shigetada Kataoka – Tổng giám đốc Công ty TNHH Nakashima Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Cũng tại buổi đón tiếp, Ông Shigetada Kataoka – Tổng giám đốc Công ty cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Nhà trường đối với Đoàn và cho biết lãnh đạo Công ty biết đến nhà trường qua sự giới thiệu của Ông Yukata Yoshida - Chủ tịch, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Vận tải biển Shirai. Đại diện lãnh đạo công ty đã thông tin về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty, là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản với ngành nghề sản xuất chính là sản xuất gia công, sửa chữa chân vịt và bộ phận chân vịt các loại dùng cho tàu thuyền và linh kiện máy móc, thiết bị, sản phẩm cơ khí; hiện tại cán bộ, người lao động đang làm việc tại công ty có một số là cựu HSSV của nhà trường. Công ty sẽ hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo, huấn luyện, giải quyết việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp. Được biết, nhà trường đang có Kế hoạch tổ chức giao lưu, kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao của Việt Nam và Nhật Bản, do vậy lãnh đạo Công ty đã quyết định tặng Nhà trường 01 Chân vịt tàu thủy để phục vụ công tác đào tạo, huấn luyện.

Ảnh 3. Lãnh đạo nhà trường và Công ty TNHH Nakashima Việt Nam khảo sát vị trí lắp đặt Chân vịt.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Nhà trường và Công ty TNHH Nakashima Việt Nam đã đi khảo sát vị trí để lắp đặt Chân vịt tàu biển do Công ty tặng Nhà trường.

 

                                                          Tin từ phòng HTQT-KHCN


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal