Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I gặp mặt, tri ân các cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động hưu trí nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập (04/5/1972-04/5/2022) (28/04/2022)


Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Hàng hải I (04/5/1972-04/5/2022), sáng ngày 28/4/2022, tại Hội trường nhà A3, Nhà trường đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động tiền nhiệm để cùng ôn lại chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Hàng hải I.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi gặp mặt, tri ân các cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động hưu trí

Tới dự buổi gặp mặt có TS. Lưu Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, Hội đồng trường, BCH Công đoàn trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị nhà trường và các cán bộ, giảng viên, viên chức hưu trí.

Buổi gặp mặt là dịp để tập thể lãnh đạo Nhà trường cảm ơn và tri ân tới các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động vì những công lao, trí lực, tâm huyết và những cống hiến trong suốt 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Ảnh 2. TS Lưu Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tri ân các cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động hưu trí và ôn lại truyền thống, những dấu mốc quan trọng của nhà trường trong suốt 50 xây dựng và trưởng thành

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Lưu Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống, những dấu mốc quan trọng của nhà trường qua từng thời kỳ, từng giai đoạn lịch sử, những khó khăn thử thách cũng như những kết quả đã đạt được: đúng 50 năm trước đây Trường Công nhân Kỹ thuật Đường biển – Tiền thân của trường Cao đẳng Hàng hải I, được khai sinh, trải qua nửa thế kỷ với lịch sử và những dấu ấn vàng son, mái trường Cao đẳng Hàng hải I ngày hôm nay vừa tròn 50 năm tuổi – một chặng đường đủ dài để không khỏi xúc động và tự hào khi lật giở từng trang kí ức. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động nhà trường đã phát huy vai trò đoàn kết, kỷ cương, không ngừng nỗ lực cố gắng, vượt lên khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao. Nhà trường luôn trân trọng, đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn chân thành về sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động trong toàn trường. Mỗi người bằng các cách thức khác nhau đã đóng góp vào thành quả đó. Sự cống hiến, hy sinh của các bậc cha chú, đàn anh đi trước luôn là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động đang công tác tiếp tục phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu tích cực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh 3. Đ/c Lê Văn Hùng, thay mặt Ban biên tập giới thiệu cuốn Kỷ yếu điện tử “MC1 – 50 năm trong dòng chảy thời đại”

Trân trọng những cống hiến của các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động, nhân dịp kỷ niệm 50 năm, Nhà trường đã biên tập và giới thiệu cuốn Kỷ yếu điện tử “MC1 – 50 năm trong dòng chảy thời đại” với mong muốn tri ân các thế hệ lãnh đạo, thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động đã gắn bó với trường trong suốt thời gian qua.

Ảnh 4. Đ/c Ngô Doãn Nguộc - Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cho các cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động nghỉ hưu, đồng chí Ngô Doãn Nguộc - Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí nhà trường gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Công đoàn trường, các đơn vị trong trường đã quan tâm tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầy tình nghĩa này và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các vị đại biểu tham dự, đồng thời mong muốn các cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động đang công tác tiếp tục kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ trước, tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh 5. Đ/c Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường cảm ơn những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước trong việc xây dựng và phát triển nhà trường

 Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường cam kết sẽ đoàn kết, tập hợp toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động, hỗ trợ giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường tập trung trí lực, nguồn lực để xây dựng phương hướng phát triển nhà trường trong thời gian tới phù hợp với tình hình kinh tế xã hội đất nước và địa phương, để phát triển nhà trường lên tầm cao mới, trở thành trường chất lượng cao, trung tâm thực hành nghề hàng hải, logistics của quốc gia và khu vực tiếp cận với chuẩn ASEAN và G20. Đồng chí đã chân thành cảm ơn những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước trong việc xây dựng nhà trường để có được như ngày hôm nay, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được những ủng hộ, tư vấn, động viên của các thế hệ đi trước để Nhà trường có thêm niềm tin, thêm quyết tâm vươn tới mục tiêu đã đặt ra trong 5 hay 10 năm tới .

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal