Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp nhận thiết bị hàng hải từ công ty Shirai Nhật Bản (29/5/2018) (12/06/2018)
Sáng ngày 29/5/2018 dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam, ông Yutaka Yoshida, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Công ty Shirai Nhật Bản đã trao tặng 01 Radar và 01 Epirb cho trường Cao đẳng Hàng hải I.

Đồng chí Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh thay mặt Ban giám hiệu nhà trường cám ơn công ty Shirai Nhật Bản đã giúp đỡ trường trong thời gian qua và đặc biệt là việc công ty đã tặng cho trường 01 Radar và 01 Epirb phục vụ cho công tác đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực hàng hải của trường. Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh mong muốn trong thời gian tới thông qua Cục Hàng hải Việt Nam sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa từ công ty Shirai Nhật Bản.

Ông Yutaka Yoshida đại diện cho Công ty Shirai Nhật Bản đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị và chu đáo của nhà trường và khẳng định trong thời gian tới sẽ cố gắng hỗ trợ thêm cho trường cũng như làm cầu nối hợp tác giữa các doanh nghiệp và cơ sở đào tạo Nhật Bản với trường Cao đẳng Hàng hải I.

Đoàn công tác công ty Shirai Nhật Bản trao tặng quà cho trường

Công ty Shirai Nhật Bản kiểm tra hoạt động của Radar tặng cho trường

Thay mặt lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam, đồng chí Bùi Thiên Thu cám ơn ông Yutaka Yoshida đã quan tâm và giúp đỡ các cơ sở đào tạo trong lĩnh vực hàng hải nói chung và trường Cao đẳng Hàng hải I nói riêng. Đồng chí khẳng định  trường Cao đẳng Hàng hải I là đơn vị có bề dày kinh nghiệm về đào tạo và huấn luyện trong lĩnh vực hàng hải đồng thời mong muốn công ty Shirai Nhật Bản cũng như ông Yutaka Yoshida hỗ trợ nhiều hơn nữa cho trường vì mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực hàng hải.

Tin từ Phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal