Công tác sinh viên > Tin tức
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Chương trình Hỗ trợ kinh phí cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn và HSSV ở xa trường về quê đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 (18/01/2017)


Chiều ngày 18/01/2017, tại Hội trường A3,Trường Cao đẳng Hàng hải I đã long trọng tổ chức Chương trình Hỗ trợ kinh phí cho học sinh sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh khó khăn và HSSV ở xa trường về quê đón Tết Đinh Dậu 2017. Đây là năm thứ 3 Nhà trường triển khai hoạt động hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ở xa trường về quê đón Tết.

Toàn cảnh chương trình

Về dự Chương trình có Cô Vũ Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường; thầy Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn thanh niên, cùng các Thầy, cô đại diện lãnh đạo các phòng Công tác học sinh sinh viên, phòng Đào tạo, phòng đảm bảo chất lượng đào tạo, các Khoa chuyên môn, tổ Tin học, đại diện Ban cán sự các lớp và các HSSV thuộc đối tượng được hỗ trợ.

Thầy Lê Văn Hùng – Trưởng phòng CTHSSV  phát biểu khai mạc Chương trình

Cô Vũ Thị Hải Vân - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chỉ đạo và chúc Tết học sinh, sinh viên

Đối tượng được nhà trường hỗ trợ kinh phí về quê đón Tết cùng gia đình là những học sinh, sinh viên thuộc đối tượng chính sách, HSSV gia đình có hoàn cảnh khó khăn, HSSV gia đình ở xa trường. Trong đợt hỗ trợ lần này có gần 80 HSSV được nhận kinh phí hỗ trợ từ nhà trường với tổng số tiền 18.100.000 đồng .

Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa nhân văn cao cả của tập thể nhà trường hướng tới những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ với bức thông điệp “Vì một mùa xuân ấm áp – Nghĩa tình – Nhân văn”. Bằng nhiệt huyết và sức trẻ, nhà trường tin tưởng các bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn để vươn đến thành công. Chúc các bạn luôn vững tin vì trên mỗi bước đi của các bạn luôn có sự đồng hành, sẻ chia từ phía nhà trường.

Cô Vũ Thị Hải Vân - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao kinh phí hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên thuộc đối tượng chính sách

Tin từ phòng CTHSSV - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal