Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Chương trình Hỗ trợ kinh phí cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn và HSSV ở xa trường về quê đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 (05/02/2018)
Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên ở xa trường có điều kiện về quê ăn tết cùng gia đình trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Sáng ngày 01/02/2018, tại Hội trường A3Trường Cao đẳng Hàng hải I

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên ở xa trường có điều kiện về quê ăn tết cùng gia đình trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Sáng ngày 01/02/2018, tại Hội trường A3Trường Cao đẳng Hàng hải I đã tổ chức Chương trình Hỗ trợ kinh phí cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn và HSSV ở xa trường về quê đón Tết .

Toàn cảnh chương trình

Về dự Chương trình có Thầy Lương Quang Trung – Phó hiệu trưởng; thầy Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn thanh niên, cùng các Thầy, cô đại diện lãnh đạo các phòng Công tác học sinh sinh viên, phòng Đào tạo, phòng đảm bảo chất lượng đào tạo, các Khoa chuyên môn, tổ Tin học, đại diện Ban cán sự các lớp và các HSSV được hỗ trợ.

Thầy Lê Văn Hùng – Trưởng phòng CTHSSV  phát biểu khai mạc Chương trình

Thầy Lương Quang Trung - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và chúc Tết học sinh, sinh viên

Đây là năm thứ 4 Nhà trường triển khai hoạt động hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ở xa trường về quê đón Tết Nguyên đán. Đối tượng được nhà trường hỗ trợ kinh phí về quê đón Tết cùng gia đình là những học sinh, sinh viên thuộc đối tượng chính sách, HSSV gia đình có hoàn cảnh khó khăn, HSSV gia đình ở xa trường. Trong đợt hỗ trợ lần này có 62 HSSV được nhận kinh phí hỗ trợ từ nhà trường với tổng số tiền 16.150.000 đồng .

Phát biểu tại chương trình, Thầy Lương Quang Trung – Phó hiệu trưởng cho biết, những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa nhân văn cao cả của tập thể nhà trường hướng tới những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng các bạn sinh viên xa quê được trở về đón Tết an toàn và đầm ấm với gia đình trong không khí thiêng liêng của những ngày Tết. 

Chương trình “Sinh viên về quê ăn tết” Mậu Tuất 2018 sẽ là cầu nối đưa các bạn sinh viên về mọi miền quê, sum vầy đón Tết cùng gia đình. Chương trình hứa hẹn đem đến một cái Tết thật sự trọn vẹn và ý nghĩa đối với các bạn sinh viên.

Thầy Lương Quang Trung - Phó hiệu trưởng nhà trường trao kinh phí hỗ trợ cho đại diện các học sinh, sinh viên thuộc đối tượng chính sách

Thầy Lương Quang Trung - Phó hiệu trưởng nhà trường trao kinh phí hỗ trợ cho đại diện các học sinh, sinh viên xa trường

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal