Thông báo chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề  (10/07/2017)
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề cho sinh viên khóa 42 và kết nối Doanh nghiệp tuyển dụng lao động với sinh viên sau tốt nghiệp.

Triển khai thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016 - 2017 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I và theo Chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy và Cao đẳng nghề Khóa 42.

Vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 06/7/2017 tại Hội trường nhà A3, Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Lễ Khai mạc thi tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy và Cao đẳng nghề khóa học 2014 - 2017.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp

Về dự Lễ Khai mạc thi có Thầy Đinh Gia Vinh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Tổ môn; các cán bộ, giáo viên coi thi và 146 Sinh viên khóa 42 Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề.

Phát biểu khai mạc thi, thừa ủy quyền của Hiệu trường nhà trường, NGƯT Lương Quang Trung – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo nhà trường đã động viên và chúc các Cán bộ, giáo viên trong Hội đồng thi tốt nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ coi, chấm thi; chúc các em sinh viên bình tĩnh, tự tin, làm bài thi đạt kết quả cao và lựa chọn cho mình công việc phù hợp với ngành/nghề đào tạo sau tốt nghiệp.

NGƯT Lương Quang Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc kỳ thi tốt nghiệp

Cũng nhân dịp khai mạc thi tốt nghiệp, nhằm mục đích hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp và kết nối các Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động với người lao động. Nhà trường đã mời đại diện lãnh đạo các Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động: Công ty Vận tải biển Vinalines, Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hải và Thương mại Thanh Hà, Công ty Vận tải biển Container Vinalines, Công ty Cổ phần VTB Việt Nam – Vosco, Công ty Cổ phần VTB Vinaship, Công ty cổ phần Phát triển quốc tế IDC... về trường để tiếp xúc, định hướng việc làm cho các em sinh viên sau tốt nghiệp và tuyển dụng lao động cho Doanh nghiệp trong nước cũng như Xuất khẩu lao động cho các Doanh nghiệp nước ngoài.

Tại buổi tiếp xúc, các doanh nghiệp đã gửi Thông báo tuyển dụng tới tất cả sinh viên, giải đáp tất cả những nội dung về vị trí việc làm, chế độ lương, thưởng, bảo hiểm và cơ hội thăng tiến tại doanh nghiệp. Với số lượng sinh viên hiện nay, các doanh nghiệp khẳng định sẽ tiếp nhận tất cả về làm việc tại doanh nghiệp với mức lương cao từ 10 triệu đến 12 triệu, nếu đủ sức khỏe và tiếng Anh theo yêu cầu thì mức lương lên đến trên 18 triệu đồng khi làm việc trên các tàu nước ngoài theo chức danh thủy thủ và thợ máy (OS).

Những sinh viên ngành điện, điện tử sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản theo chức danh cử nhân kỹ thuật (Tốt nghiệp cao đẳng) với mức lương 1.500 – 2.500 USD.

          Một số hình ảnh về Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp và kết nối Doanh nghiệp tuyển dụng lao động với sinh viên sau tốt nghiệp:

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Nam – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố các Quyết định liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp

Thầy Nguyễn Tất Quyền – Phó giám đốc Trung tâm phát triển Nguồn lực Hàng hải và Xuất khẩu lao động nhà trường cung cấp thông tin các Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động cho sinh viên sau tốt nghiệp

Ông Hà Đức Bàng – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hải và Thương mại Thanh Hà thông tin đến sinh viên các nhu cầu tuyển dụng thuyền viên phục vụ Xuất khẩu lao động cho các Công ty Vận tải biển của Nhật Bản

Ông Đỗ Lê Ngọc – Trưởng phòng thuyền viên Công ty Vận tải biển Vinalines cung cấp các thông tin tuyển dụng lao động của Công ty đến các sinh viên

Tin từ Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal