Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBVCLĐ. (30/05/2022)


Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6), hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và góp phần chăm lo đời sống tinh thần, động viên, khen thưởng cho con các CBVCLĐ có thành tích học tập tốt trong năm học 2021-2022.

Ngày 28 tháng 5 năm 2022, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ban Nữ công phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi cho con của các CBVCLĐ nhà trường. Chương trình với các hoạt động vui tươi, bổ ích đã thực sự tạo ra một ngày hội cho các cháu thiếu niên và nhi đồng.

Tại buổi kỷ niệm, Trưởng Ban nữ công nhà trường, cô Nguyễn Thanh Huyền đã dặn dò các cháu “các con là những thế hệ trẻ phải luôn phấn đấu để trở thành những người có ích cho xã hội để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô và các bậc cha mẹ”.

Ảnh 2. Cô Nguyễn Thanh Huyền – Trưởng Ban Nữ công nhà trường tặng quà cho các cháu tích cực tham gia chương trình

 

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do chính các cháu thể hiện tài năng và sự đáng yêu của mình. Trò chơi tạo hình bóng bay dưới sự hướng dẫn của các anh chị trong Đoàn Thanh niên được các cháu hưởng ứng nhiệt tình và tỏ ra vô cùng thích thú.

Ảnh 3. Các bạn nhỏ tham gia trò chơi tạo hình với bóng bay

Ảnh 4. Các cháu tích cực tham gia sân chơi ngoại ngữ tiếng Anh

Không khí thực sự bùng nổ khi các cháu tham gia sân chơi tiếng Anh do Trung tâm Ngoại ngữ chủ trì, đặc biệt Trung tâm còn có những phần quà hấp dẫn giành cho các cháu.

Ảnh 5. Bàn tiệc liên hoan chung vui do các cô giáo trong Ban Nữ công chuẩn bị

Sau 2 năm do đại dịch Covid-19, nay Nhà trường mới có thể tổ chức được ngày hội cho các cháu thiếu niên và nhi đồng trong không khí vui vẻ và đầm ấm, hẹn gặp lại vào ngày hội sang năm.

 

Tin từ Ban Nữ công – Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal