Thông báo chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng cho sinh viên khóa 44, khóa học 2016-2019 (15/08/2019)


Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019 và nhằm mục đích đánh giá, tổng kết toàn bộ chương trình đào tạo cả về nội dung, kế hoạch đào tạo, công tác quản lý, nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm để đào tạo các khóa sau ngày càng tốt hơn, đồng thời biểu dương, khen thưởng những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Vào ngày 09/08/2019, tại Hội trường nhà A3, Trường Cao đẳng Hàng hải I long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng cho sinh viên khóa 44, khóa học 2016-2019.

Thầy Lương Quang Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và có lời căn dặn sinh viên

Đến dự buổi lễ có Thầy Lương Quang Trung – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng các thầy, cô giáo chủ nhiệm các lớp và toàn thể sinh viên cao đẳng khóa 44, khóa học 2016-2019.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lương Quang Trung - Phó hiệu trưởng đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cống hiến của các thầy giáo, cô giáo đã dày công vun đắp sự nghiệp trồng người của Nhà trường ngày càng sai hoa, kết trái. Nhiệt liệt biểu dương những thành tích đạt được về học tập và rèn luyện của các sinh viên thuộc 06 ngành nghề đào tạo đã tốt nghiệp trong năm 2019 này; Thầy đã chúc mừng và tuyên dương 07 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 28 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

Thầy cũng đã gửi tới các em sinh viên đôi lời tâm tình của một người đi trước trước khi các em chia tay nhà trường, bước vào cuộc sống mới, đó là: “ Vận dụng những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đã tích lũy được vào hành nghề; Luôn tiếp tục học hỏi và rèn luyện không ngừng”, “Luôn xây dựng niềm tin để vượt qua mọi khó khăn, thử thách và chính mình trong cuộc sống” “Luôn sống, làm việc có trách nhiệm với cộng đồng với bản than và xứng đáng là sinh viên của Trường Cao đẳng Hàng hải I”. Thay mặt các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà trường, Thầy Phó hiệu trưởng chúc các em sinh viên mạnh khỏe, tự tin, bản lĩnh bước vào đời để lập nghiệp. Chúc các em có được việc làm đúng ngành, nghề đào tạo và khẳng định được mình trong công việc và cuộc sống.

Thầy Lương Quang Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho các em sinh viên đạt tốt nghiệp loại giỏi toàn khóa học.

Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Đặng Đình Quý - lớp 44CVM, đã phát biểu cảm nghĩ trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường và tri ân công ơn của thầy cô đã dày công dạy dỗ: “Có được kết quả như ngày hôm nay, chúng em rất thấm thía công lao của các thầy, các cô đã dày công dạy dỗ, rèn giũa chúng em trưởng thành; sự quan tâm, đầu tư mọi điều kiện tốt nhất có thể của Ban giám hiệu nhà trường cho chúng em phấn đấu học tập, trải nghiệm. Chúng em luôn tự hào đã được học tập và rèn luyện dưới mái trường có bề dày lịch sử hơn 47 năm, tự hào về các thầy, các cô giỏi, tâm huyết hết lòng vì sinh viên.”

Sinh viên Đặng Đình Quý - lớp 44CVM đại diện cho các sinh viên cao đẳng khóa 44 tri ân công ơn của thầy cô đã dày công dạy dỗ

Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp kết thúc hôm nay, từ ngày mai các sinh viên sẽ chính thức là “Cựu sinh viên” Trường Cao đẳng Hàng hải I, sẽ lên đường đến khắp mọi miền Tổ quốc, đến với những công ty, doanh nghiệp của mọi thành phần kinh tế trong xã hội, những cơ quan, tổ chức, đơn vị, sẽ góp phần làm sáng danh thêm uy tín của Trường Cao đẳng Hàng hải I.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Thầy Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên và Quyết định khen thưởng sinh viên đạt thành tích xuất sắc toàn khóa học

Sinh viên Đặng Đình Quý - lớp 44CVM, đại diện cho sinh viên toàn khóa học phát biểu cảm nghĩ trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường và tri ân công ơn của thầy cô đã dày công dạy dỗ

Tin từ Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal