Tin tức chung
Trường cao đẳng Hàng hải I tổ chức Ngày hội văn hóa giao thông năm 2018 (20/11/2018) (21/11/2018)
Chiều ngày 17/11/2018, tại trường Cao đẳng Hàng hải I đã tổ chức thành công “Ngày hội văn hóa an toàn giao thông năm 2018” tại sân khấu ngoài trời. Năm nay là năm thứ 6 chương trình được tổ chức với hình thức Sân khấu hóa đã hấp dẫn, thu hút được đông đảo cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên và quần chúng nhân dân trong khu vực tham gia.

Chiều ngày 17/11/2018, tại trường Cao đẳng Hàng hải I đã tổ chức thành công “Ngày hội văn hóa an toàn giao thông năm 2018” tại sân khấu ngoài trời. Năm nay là năm thứ 6 chương trình được tổ chức với hình thức Sân khấu hóa đã hấp dẫn, thu hút được đông đảo cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên và quần chúng nhân dân trong khu vực tham gia.

Toàn cảnh ngày hội Văn hoá giao thông

Với thực trạng trạng ùn tắc, mất an toàn và tai nạn giao thông ở Việt Nam vẫn đang là vấn nạn, đang là mối quan ngại của toàn xã hội. Mỗi năm hàng nghìn người vô tội đã phải vĩnh viễn ra đi vì tai nạn giao thông và để tưởng nhớ đến họ, thế giới đã chọn ngày Chủ nhật thứ 3 của tháng 11 hàng năm là Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại” nhằm hưởng ứng Chương trình "Thập kỷ hành động vì an toàn đường bộ giai đoạn 2011-2020" theo Nghị quyết của Đại Hội đồng Liên Hợp quốc.

Nhằm góp thêm tiếng nói đồng lòng của thầy và trò trường Cao đẳng Hàng hải I, hôm nay 17/11/2018 – ngày thứ 7 của tuần thứ ba trong tháng 11, các em HSSV đã cùng cất cao lời ca, tiếng hát, cùng hòa mình vào những điệu múa, những tiểu phẩm để tăng cường tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trật tự an toàn giao thông, văn hóa giao thông. Với những trái tim nhiệt huyết, trẻ trung, đầy mầu sắc với kỳ vọng là cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tại nạn giao thông, các biện pháp phòng tránh tại nạn và trên hết là xây dựng Văn hóa khi tham gia giao thông để mọi người không còn ai phải bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của Tai nạn giao thông.

Tham dự chương trình có đại diện: Ban An toàn giao thông TP. Hải Phòng; Phòng Cảng sát giao thông, phòng Cảnh sát Kinh tế thuộc Công an TP. Hải Phòng; Thành Đoàn Hải Phòng; Quận đoàn Hải An; Đài Truyền hình Hải Phòng; các Trung tâm GDNN-GDTX trong địa bàn Hải Phòng; Các cơ sở phối hợp đào tạo và các thầy cô trong BGH, toàn thể CBVC, HSSV nhà trường.

Cô Vũ Thị Hải Vân- Phó Hiệu trưởng, Phó Ban ATGT nhà trường phát biểu khai mạc

Thông qua chương trình của Ngày hội ATGT, CBVC và HSSV được cung cấp thêm các thông tin về một số hành vi bị nghiêm cấm trong Luật giao thông đường bộ như: sử dụng rượu bia khi lái xe, điều khiển xe mô tô chạy quá tốc độ, bỏ trốn sau khi gây tai nạn, không cứu giúp người bị tai nạn giao thông… thông qua các vở tiểu phẩm tuyên truyền.

Thầy Đinh Gia Vinh- BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban ATGT nhà trường trao giải cho các tập thể đạt giải Hội thi tìm hiểu Luật và Văn hóa giao thông

Cũng trong chương trình Ban đề án đã trao tặng các giải thưởng cho các tập thể, cá nhân là sinh viên tham gia Hội thi Sinh viên lái xe mô tô giỏi, an toàn và hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và đường thủy nội địa với tổng trị giá trên 22.000.000 đồng.

Cô Vũ Thị Hải Vân- Phó Hiệu trưởng, Phó ban ATGT nàh trường trao giải cho các cá nhân đạt giải Hội thi tìm hiểu Luật và Văn hóa giao thông

Năm nay ngoài 02 tiểu phẩm truyền thông “Nỗi ân hận muộn màng”, “Chí phèo thời hiện đại” còn có các tiết mục của Đội văn nghệ xung kích, 06 tiết mục của các đơn vị phối hợp đào tạo như TTGDNN&GDTX huyện Thủy Nguyên, Huyện An Dương, Trường THPT Hùng Vương, TH-THCS-THPT Hàng Hải I, Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật đã góp phần không nhỏ nâng cao chất lượng của ngày hội, nâng cao tính tuyên truyền và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Sau đây là một vài hình ảnh


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal