Thông báo chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức thành công Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2018 - 2019 (01/04/2019)
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức thành công Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2018 - 2019

Với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, kỹ năng, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và học tập; trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học.

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019, vào ngày 11/3/2019, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã tổ chức khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019.     

Tại Lễ khai mạc hội giảng, Thầy Đinh Gia Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn Hội giảng là dịp để đánh giá một cách khách quan thực trạng đội ngũ giáo viên, trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên. Đồng thời, dựa trên kết quả của Hội giảng để tuyển chọn ra những giáo viên có đủ trình độ, năng lực chuyên môn tham gia Hội giảng các cấp.

Thầy Đinh Gia Vinh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và chỉ đạo các nội dung liên quan đến Hội giảng

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Hội giảng Giáo viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019

Hội giảng năm nay có 62 giáo viên đến từ 6 Khoa đăng ký tham gia, với 27 bài giảng lý thuyết, 35 bài giảng tích hợp và bài giảng thực hành.

Các đơn vị trong nhà trường đã chấp hành nghiêm túc hướng dẫn của Hiệu trưởng về kế hoạch hội giảng. Lãnh đạo các đơn vị đã phổ biến, động viên giáo viên hăng hái tham gia Hội thi; tổ chức hướng dẫn, giúp đỡ giáo viên chuẩn bị bài giảng, xây dựng và chỉnh sửa giáo án, làm đồ dùng, học cụ.

Các giáo viên đã dành nhiều thời gian để soạn giáo án và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ bài giảng. Nhiều bài giảng đã phát huy được tích cực của người học, giáo viên đã sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả. Nhiều bài giảng chuẩn bị các mô hình, học cụ, trang thiết bị... phục vụ giờ giảng công phu, làm cho bài giảng sinh động, hấp dẫn, gây hứng thú cho người học.

Ban giám khảo hội giảng được lựa chọn từ các cán bộ quản lý có nhiều kinh nghiệm, từ các giáo viên đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp. Các giờ giảng của giáo viên đã được các tiểu ban Giám khảo đánh giá công tâm, khách quan, chính xác từ công tác chuẩn bị bài giảng đến phương pháp và kỹ năng dạy học, kiến thức và kỹ năng của các nhà giáo.

Vào ngày 3/4/2019, Ban tổ chức hội giảng đã tổ chức Hội nghị tổng kết hội giảng. Hội nghị đã tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm cho công tác tổ chức Hội giảng các năm tiếp sau.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học

Tại Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã Quyết định khen thưởng cho 10 giáo viên đạt giải Hội giảng:

1. Giải nhất: Thầy Đào Ngọc Tiệp, Giảng viên khoa Điều khiển tàu biển

2. Giải Nhì:          

- Thầy Vũ Ngọc Hùng, Giảng viên khoa Điều khiển tàu biển

- Thầy Lê Huy Thụ, Giảng viên khoa Khai thác máy tàu biển

- Thầy Nguyễn Trung Kiên, Giảng viên khoa Cơ bản

3. Giải Ba:

          - Thầy Mai Thế Hải, Giảng viên khoa Điều khiển tàu biển

          - Thầy Hoàng Đình Huy, Giảng viên khoa Điều khiển tàu biển

- Thầy Phạm Ngọc Anh, Giảng viên khoa Khai thác máy tàu biển

          - Cô Nguyễn Thị Mai Thanh, Giảng viên khoa Cơ bản

- Cô Hà Thị Hồng Thuý, Giảng viên khoa Điện – Điện tử

- Cô Hoàng Thị Kim Thúy, Giảng viên khoa Cơ khí

Thầy giáo Đào Ngọc Tiệp, giáo viên Khoa Điều khiển tàu biển, đạt giải nhất Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019

Thầy Đinh Gia Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen cho các giảng viên đạt giải Nhì Hội giảng

Thầy Lương Quang Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho các giảng viên đạt giải Ba Hội giảng

Cũng tại Hội nghị tổng kết, Hiệu trưởng nhà trường Quyết định công nhận 19 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019.

Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2018-2019 là ngày hội của các giáo viên nhà trường và đã thành công tốt đẹp.

Tin từ Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Hàng hải I

Một số hình ảnh liên quan đến Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal