Tin tức chung
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ X (04/09/2011)
   Đ/C Hoàng Bình Minh phát biểu ý kiến tại Đại Hội Đại hội vinh dự được đón...

 
 Đ/C Hoàng Bình Minh phát biểu ý kiến tại Đại Hội

Đại hội vinh dự được đón các đồng chí:

-         Đ/c Tạ Đăng Mạnh - Uỷ viên thường vụ Tổng liên đoàn lao động Việt Nam Chủ tịch công đoàn ngành GTVT Việt Nam.

-         Đ/c Nguyễn Ngọc Huệ - Cục trưởng cục Hàng hải Việt Nam.

-         Đ/c Phạm Chí Dân - Uỷ viên thường vụ công đoàn ngành GTVT - Chủ tịch công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội.

     Đại hội vui mừng được đón tiếp các vị khách quý đại diên Công đoàn Ngành GDDT thành phố Hải Phòng, đại diện Liên đoàn lao động quận Hải An, đại diện công đoàn các đơn vị trong ngành Hàng hải Việt Nam khu vực Hải Phòng. Về dự và chia vui cùng Đại hội còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường, chủ tịch và phó chủ tịch công đoàn trường qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường cùng 100 đại biểu là Công đoàn viên ưu tú đến từ các Công đoàn bộ phận đại diện cho 365 đoàn viên công đoàn trường Cao Đẳng Hàng hải I.

       Đại hội đã nhận được nhiều lẵng hoa chúc mừng từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên nhà trường  và các tổ chức Công đoàn.

       Sau thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao của các đại biểu. Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Cao Đẳng Hàng hải I khóa X đã hoàn thành nội dung, chương trình đặt ra. Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào BCH Công đoàn Trường Cao Đẳng Hàng hải I để lãnh đạo phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn Nhà trường nhiệm kỳ 2011-2013.

       Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí: Phạm Chí Dân, các ý kiến tham luận của các đại biểu tham dự đại hội. Đại hội đã nhất trí thông qua Báo cáo của BCH Công đoàn Trường Cao Đẳng Hàng hải I khóa IX trình bày tại Đại hội, giao cho BCH Công đoàn Trường Cao Đẳng Hàng hải I khóa X, chỉnh lý bổ xung hoàn chỉnh và trình Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đồng thời triển khai các chỉ tiêu và nhiệm vụ trọng tâm trong phương hướng nhiệm kỳ 2011-2013 thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ hàng năm và tổ chức thực hiện đạt kết quả tốt. 

         Đại hội kêu gọi cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ Trường Cao Đẳng Hàng hải I tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh“

Thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc, xây dựng Trường Cao Đẳng Hàng hải I ngày càng lớn mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Ngành GTVT Việt Nam trong giai đoạn mới./.

 
 

 

Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal