Lãnh đạo Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đến thăm, tặng quà CBVCLĐ Trường Cao đẳng Hàng hải I bị thiệt hại do bão số 3 năm 2024

Thời gian: 20/09/2024 08:52

Bão số 3 (bão Yagi) đổ bộ vào đất liền nước ta khu vực các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng với sức gió vùng gần tâm bão mạnh cấp 12-13, giật cấp 16. Bão gây nhiều thiệt hại tại Hải Phòng và một số tỉnh, thành phố phía bắc.

Để hỗ trợ, chia sẻ, động viên CCVCLĐ, đoàn viên Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam nói chung và Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I nói riêng bị thiệt hại do siêu bão Yagi gây ra, sáng ngày 18/9/2024 đồng chí Trần Trọng Đức - Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam, thay mặt BTV Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đã đến thăm, làm việc, chia sẻ, tặng quà CBVCLĐ, đoàn viên Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi tiếp đón đại điện lãnh đạo Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam

Tại buổi đón tiếp, đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo về những thiệt hại của Nhà trường và của CBVCLĐ do cơn bão gây ra;  Công đoàn trường đã phối hợp Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo các đơn vị nắm bắt tình hình, thăm hỏi, động viên đoàn viên, CBVCLĐ nhà trường bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Đến thời điểm hiện tại hầu hết gia đình đoàn viên, CBVCLĐ nhà trường bị thiệt hại do cơn bão số 3 đã khắc phục hậu quả của cơn bão, ổn định cuộc sống. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường đã cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, động viên, tạo điều kiện của BTV Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đối với Công đoàn trường.

Ảnh 2. Đồng chí Trần Trọng Đức – Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam trao phần quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn trường có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình bị thiệt hại nặng do cơn bão gây ra

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Trọng Đức - Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đã có những trao đổi, chia sẻ về hậu quả của cơn bão số 3 gây ra đối với Hải Phòng và một số tỉnh, thành phố phía bắc và đối với ngành Hàng hải. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn CHHVN ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của Nhà trường trong việc khắc phục thiệt hại do bão gây ra; đề nghị Nhà trường, công đoàn trường chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CBVCLĐ, thực hiện các hoạt động chăm lo thiết thực, hiệu quả.

Thay mặt BTV Công đoàn CHHVN, đồng chí Trần Trọng Đức đã trao phần quà trị giá 10 triệu đồng cho 01 đoàn viên công đoàn trường có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình bị thiệt hại nặng do cơn bão gây ra; đồng chí Chủ tịch Công đoàn Cục HHVN  động viên cá nhân đoàn viên công đoàn trường bị thiệt hại do bão cố gắng vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác và trong cuộc sống, gia đình.

Tin từ Tổ Công đoàn Phòng HTQT- KH&CN