Tin tức chung
Cán bộ viên chức, Đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia hiến máu nhân đạo năm 2018 (09/12/2018) (10/12/2018)
Được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám Hiệu nhà trường, sáng ngày 6/12/2018, tại hội trường A3, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu bệnh viện Tiệp tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018”.

Được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám Hiệu nhà trường, sáng ngày 6/12/2018, tại hội trường A3, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu bệnh viện Tiệp  tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018”.

Khai mạc ngày hội

Về dự với chương trình về phía trung tâm có Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó giám đốc trung tâm huyết học, về phía nhà trường có Thầy Lương Quang Trung - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Đào Quang Thành-Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô là lãnh đạo đại diện các Phòng ban, khoa, trung tâm, tổ Tin học, tổ Ngoại ngữ, xưởng đội tàu cùng các CBVC, các bạn sinh viên trong nhà trường.

Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó giám đốc trung tâm huyết học phát biểu tại chương trình

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của con người, thể hiện tinh thần nhân ái đối với xã hội. Hiến máu không những không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mà thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Thầy Lương Quang Trung- Phó hiệu trưởng nhà trường (người mặc áo trắng) tham dự hiến máu

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của Đoàn viên thanh niên, cán bộ viên chức giáo viên trường Cao đẳng Hàng hải I góp phần khắc phục tình trạng thiếu nguồn máu của các ngân hàng máu ở Việt Nam hiện nay. “Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018” đã thu hút 100 Đoàn viên thanh niên, cán bộ viên chức giáo viên nhà trường tham gia.

Kết thúc ngày hội, số lượng đơn vị máu hiến nhận được là 90 đơn vị máu. Sự thành công của ngày hội hiến máu nhân đạo tháng 12 năm 2018 không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của mọi thành viên Trường Cao đẳng Hàng hải  nhân dịp Tết Dương lịch 2019. 

Sau đây là một vài hình ảnh:

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal