Tin tức chung
Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I (19/5/2020) (18/05/2020)
Hôm nay, ngày 19/5/2020, tại Trường Cao đẳng Hàng hải I, thành phố Hải Phòng, Cục Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I đối với Phó hiệu trưởng, TS. Lưu Việt Hùng.

Hôm nay, ngày 19/5/2020, tại Trường Cao đẳng Hàng hải I, thành phố Hải Phòng, Cục Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I đối với Phó hiệu trưởng, TS. Lưu Việt Hùng. Đến dự Lễ có TS. Nguyễn Xuân Sang – Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam; ông Đinh Văn Thắng – Trưởng Phòng TCCB – Cục Hàng hải Việt Nam; các đồng chí là thành viên Hội đồng Trường, Ban giám hiệu, BCH công đoàn, BCH Đoàn thanh niên CS Hồ CHí Minh và toàn thể trưởng phó các đơn vị trực thuộc nhà trường.

Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

Ông Đinh Văn Thắng – Trưởng Phòng TCCB công bố Quyết định

Cục trưởng Nguyễn Xuân Sang phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng Lưu Việt Hùng

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Xuân Sang – Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam đánh giá cao những thành tích của nhà trường trong những năm qua, chỉ rõ những khó khăn, thách thức trong thời gian tới, đồng thời giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng giữ vững, phát huy đoàn kết nội bộ, nỗ lực, tìm sự đồng thuận của toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên, học viên để đưa nhà trường phát triển lên tầm cao mới. Cục trưởng cũng tin tưởng rằng với năng lực, sự nhiệt huyết, cộng với sự ủng hộ của cơ quan cấp trên, của chính quyền địa phương cùng tập thể viên chức nhà trường, đồng chí Lưu Việt Hùng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới.

TS. Lưu Việt Hùng – tân Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Lưu Việt Hùng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam và lãnh đạo địa phương; trân trọng cảm ơn sự tin cậy, tín nhiệm của tập thể Đảng ủy, Hội đồng trường, Bán giám hiệu, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên, thầy Hiệu trưởng tiền nhiệm, cũng như toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên nhà trường. Đồng chí cũng xác định đây vừa là niềm vinh dự song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân đồng chí. Với lợi thế nhà trường đã được lựa chọn trong Danh sách gần 80 trường được đầu tư trọng điểm thành trường chất lượng cao, đạo tạo nghề trọng điểm, tuy nhiên đồng chí cũng nhận diện nhiều thách thức như: nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong thời đại công nghiệp 4.0, chăm lo đời sống cho CBVC-NLĐ…

Tân Hiệu trưởng hứa với đồng chí Cục trưởng, với các đồng chí, đồng nghiệp sẽ nỗ lực hết mình, giữ gìn sự đoàn kết trong nhà trường, cùng với sự tham mưu của các đồng chí Phó hiệu trưởng và lãnh đạo 14 đơn vị trực thuộc, các tổ chức đoàn thể, kế thừa những thành tựu của các thế hệ đi trước, đồng thời mạnh dạn đổi mới, phát huy trí tuệ tập thể, dám chịu trách nhiệm cá nhân của người đứng đầu để đưa trường Cao đẳng Hàng hải I thành trường chất lượng cao ngay từ đợt đánh giá đầu tiên trên toàn quốc, đảm bảo dân chủ, nền nếp và là môi trường thuận lợi nhất để cán bộ, giảng viên giảng dạy, công tác; để HSSV, học viên học tập, rèn luyện và trưởng thành.

Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam chụp cùng Ban lãnh đạo nhà trường

Tin từ Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal