Tin tức chung
Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I tặng quà, hỗ trợ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân  (20/05/2021)


Triển khai thực hiện Quyết định số 82/QĐ-QTT ngày 11/5/2021 của Giám đốc Quỹ Từ thiện Công đoàn Ngành Giao thông vận tải Việt Nam về việc hỗ trợ CNVCLĐ ngành GTVT có hoàn cảnh khó khăn.

     Chiều ngày 21 tháng 5 năm 2021, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức gặp mặt, tặng quà của Công đoàn Ngành Giao thông Vận tải Việt Nam - Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam cho các cán bộ viên chức, người lao động gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân, tháng 5 năm 2021.

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi gặp mặt tặng quà hỗ trợ gia đình khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân 2021.

     Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, BCH các Công đoàn bộ phận và các đồng chí đoàn viên công đoàn gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh 2: Đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch Công đoàn trường trao quà của Công đoàn ngành GTVTVT cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Hải Vân –Chủ tịch Công đoàn trường thừa ủy quyền của Giám đốc Quỹ Từ thiện Công đoàn Ngành Giao thông vận tải Việt Nam và Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đã trao các phần quà hỗ trợ từ Công đoàn ngành Giao thông vận tải VN cho các đồng chí có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đồng thời, chỉ đạo các công đoàn bộ phận tiếp tục bám sát nhiệm vụ được giao, các nội dung hoạt động trong Tháng Công nhân, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, chia sẻ những khó khăn của đơn vị, cá nhân trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường giao cho. 

Ảnh 3: Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I chụp ảnh lưu niệm cùng các Công đoàn viên được tặng quà hỗ trợ

     Hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Công đoàn các cấp nhằm tiếp tục động viên, góp phần ổn định, chăm lo đời sống cho CBVC - NLĐ. Mỗi phần quà là sự động viên to lớn đối với các Công đoàn viên vượt qua những khó khăn, bệnh tật của bản thân và gia đình để hoàn thành nhiệm vụ.

     Kết thúc buổi gặp mặt, Đồng chí Vũ Thị Hải Vân – thay mặt Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường chúc gia đình, các đồng chí, đồng nghiệp sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và vững tin vào cuộc sống, vào Đảng và Nhà nước, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và gặt hái nhiều thành công trong công tác.

Tin và ảnh từ Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal