Thông báo chung
Đoàn khảo sát độc lập của Chương trình Aus4skills đến thăm trường và phỏng vấn sinh viên nghề Logistics (24/06/2021)


      Tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động của Dự án “Thúc đẩy sự tham gia của doanh nghiệp trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2016-2020” thuộc chương trình “Úc cùng Việt Nam Phát triển Nguồn nhân lực” (Aus4skills).

      Nhằm đánh giá kết quả của các hoạt động đào tạo thí điểm Mô đun Nhận và Lưu trữ hàng đã triển khai tại Trường Cao đẳng Hàng hải I. Sau khi thống nhất mục đích, nội dung và kế hoạch làm việc, ngày 24/06/2021, Đoàn khảo sát độc lập của Chương trình Aus4skills đã đến thăm Trường Cao đẳng Hàng hải I và phỏng vấn sinh viên đã và sắp tốt nghiệp đang làm việc tại doanh nghiệp.

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi làm việc của đoàn khảo sát độc lập Aus4skills tại Trường

      Tại buổi làm việc, Bà Vũ Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu đã nồng nhiệt chào đón Đoàn đến thăm nhà trường, đồng thời giới thiệu với Đoàn về công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành hàng hải nói chung và những thành tựu, thực trạng và những vướng mắc trong quá trình triển khai đào tạo nghề Logistics cùng Chương trình “Úc cùng Việt Nam Phát triển Nguồn nhân lực” (Aus4skills) về Dự án “Thúc đẩy sự tham gia của doanh nghiệp trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2016-2020” trong khuôn khổ hợp tác giữa Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp với Đại sứ quán Australia tại Việt Nam.

      Cũng trong buổi làm việc này, nhà trường hân hạnh được mời Đoàn thăm quan cơ sở vật chất phục vụ huấn luyện, đào tạo của trường và hệ thống kho mô phỏng phục vụ đào tạo nghề trọng điểm Logistics.

Ảnh 2: Đoàn khảo sát độc lập Aus4skills tham quan hệ thống kho mô phỏng và lớp đào tạo nghề Logistics tại trường

      Trong ngày làm việc, Đoàn đã dành phần lớn thời gian tới tham quan các doanh nghiệp đối tác đã tham gia vào quá trình đào tạo nghề Logistics của Nhà trường: Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics; Công ty TNHH Vận tải Duyên Hải, đồng thời cũng thực hiện phỏng vấn 17 sinh viên lớp 47CLG trong đó có 15 sinh viên đang làm bán thời gian tại các công ty Cổ phần Golden Link; Công ty Cổ phần Vận tải đa phương thức Duyên Hải Tasa; Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Cảng xanh (Green port); Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics…

Ảnh 3: Đoàn khảo sát độc lập phỏng vấn sinh viên nghề Logistics đang làm việc tại Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics

      Thay mặt đoàn, Bà Vũ Thị Bình Minh – Quản lý hợp phần Giáo dục dạy nghề - Chương trình Úc cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực, cám ơn sự tiếp đón trọng thị của Ban Giám hiệu, và đánh giá cao điều kiện cơ sở vật chất, các thiết bị thực hành, mô phỏng, mô hình đào tạo nghề Logistics. Qua phỏng vấn sinh viên đã và sắp tốt nghiệp, thay mặt Đoàn, bà Vũ Thị Bình Minh bày tỏ sự tin tưởng nhà trường sẽ tiếp tục phát triển và duy trì uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo huấn luyện nguồn nhân lực nghề Logistics do nhà trường đào tạo sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu chuẩn khu vực và quốc tế.

       Kết thúc buổi làm việc, Bà Vũ Thị Hải Vân phát biểu cảm ơn đoàn khảo sát độc lập Aus4skills đã tới thăm và làm việc với nhà trường và hi vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm, hợp tác của Chương trình Aus4skills trong tương lai.

Tin từ Phòng HTQT&KHCN - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal