Tin tức chung
Đại diện chủ tàu Công ty Hàng hải Lemissoler (Lemissoler Navigation Co. Ltd) thăm Trường Cao đẳng Hàng hải I (23/02/2023)


Với mục đích tìm hiểu về hệ thống các cơ sở đào tạo cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, huấn luyện hàng hải tại các cơ sở tại Việt Nam để xây dựng kế hoạch tuyển dụng thuyền viên Việt Nam cho khối tàu do công ty Lemissoler quản lý.

Vào ngày 23/02/2023, Ông Petros Monogios - Giám đốc điều hành và Ông Dimitris Konstantinidis - Giám đốc quản lý tàu công ty Lemissoler đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Hàng hải I. Dẫn đoàn có các Ông Bùi Ngọc Tấn - Tổng Giám đốc và Ông Phạm Duy Bình - Phó tổng Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và phát triển nguồn nhân lực Pitsco.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi đón tiếp đại diện chủ tàu công ty Lemissoler

Đón tiếp đoàn có Tiến sĩ Lưu Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm Phát triển nguồn lực Hàng hải và Xuất khẩu lao động và phòng HTQT-KHCN.

Tại buổi đón tiếp, Tiến sĩ Lưu Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chào mừng và cảm ơn đại diện lãnh đạo Công ty Lemissoler đã bố trí thời gian đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Hàng hải I; Giới thiệu với đoàn về lịch sử hình thành và phát triển của trường Cao đẳng Hàng hải I, cơ cấu tổ chức, các ngành, nghề, trình độ đào tạo, công tác tuyển sinh, đào tạo, huấn luyện các ngành, nghề đi biển của nhà trường trong thời gian qua và quy mô đào tạo của các năm tiếp theo.

Ảnh 2. Đại diện chủ tàu Công ty Lemissoler chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

Cũng tại buổi đón tiếp, Ông Petros Monogios - Giám đốc và Giám đốc điều hành công ty Lemissoler đã chân thành cảm ơnTiến sĩ Lưu Việt Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đã bố trí thời gian đón tiếp đoàn. Ông Petros Monogios đã giới thiệu với nhà trường về lịch sử hình thành của Công ty: được thành lập vào năm 1996 tại Limassol, Síp. Lemissoler đã phát triển từ một Công ty Vận tải đường biển trong khu vực thành một Tập đoàn Vận chuyển lâu đời hoạt động trên toàn cầu. Công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng khô, hàng rời, với tinh thần tuân thủ nghiêm ngặt đối với trách nhiệm môi trường Doanh nghiệp hàng đầu.

Ông Petros Monogios đã tìm hiểu sâu về lĩnh vực đào tạo, huấn luyện các ngành, nghề đi biển của nhà trường để xúc tiến cơ hội tiếp nhận thuyền viên Việt Nam làm việc trên đội tàu trọng tải từ 5-7 vạn tấn (số lượng tàu 12 tàu bulk, 2 tàu tank) cho công ty.

  

Ảnh 3. Đại diện chủ tàu Công ty Lemissoler tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo và huấn luyện các ngành, nghề đi biển của nhà trường

Kết thúc buổi làm việc, đoàn đại diện chủ tàu Công ty Lemissoler đã đi tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo huấn luyện của nhà trường. Đoàn đánh giá rất cao về cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo huấn luyện các ngành, nghề đi biển của nhà trường.

Tin từ Trung tâm PTNLHH và XKLĐ

 Một số hình ảnh liên quan:

 

Ảnh: Các sinh viên nghề Khai thác máy tàu thủy giới thiệu với đoàn về trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, huấn luyện tại Xưởng thực hành khai thác máy tàu thủy

Đoàn tham quan Khu huấn luyện các ngành, nghề đi biển

 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal