Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp Đoàn công tác APEC SEN đến thăm và làm việc tại Trường. (07/02/2023)


Theo lịch trình làm việc tại Việt Nam, vào ngày 07/02/2023, Đoàn công tác đại diện Mạng lưới Thuyền viên chuyên nghiệp thuộc Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC SEN), do ông Heesu, Jeong - Giám đốc dự án APEC SEN, thành viên ban thư ký phụ trách các khóa đào tạo trực tuyến cho thuyền viên và bà Ye Rim Pyo - Giám đốc dự án APEC SEN đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Hàng hải I.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi đón tiếp Đoàn công tác APEC SEN

Đón tiếp đoàn có Tiến sĩ Lưu Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Lương Quang Trung - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo phòng HTQT-KHCN, Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo, lãnh đạo các khoa Điều khiển tàu biển, khoa Khai thác máy tàu biển và các sinh viên nhà trường đã tham dự Khóa đào tạo trên tàu biển dành cho sinh viên hàng hải (KIMFT, Hàn Quốc tài trợ) năm 2022.

Tại buổi đón tiếp, Tiến sĩ Lưu Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chào mừng và cảm ơn Đoàn công tác APEC SEN đã bố trí, sắp xếp thời gian đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Hàng hải I; Đoàn được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của trường Cao đẳng Hàng hải I, cơ cấu tổ chức, các ngành, nghề đào tạo của nhà trường, công tác tuyển sinh, đào tạo, huấn luyện các ngành, nghề đi biển của nhà trường trong thời gian qua và quy mô đào tạo của các năm tiếp theo.

Ảnh 2. Đoàn công tác APEC SEN tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

 

Cũng tại buổi đón tiếp, ông Heesu, Jeong – Giám đốc dự án APEC SEN và bà Ye Rim Pyo - Giám đốc dự án APEC SEN đã giới thiệu với nhà trường các dự án của APEC SEN đang triển khai như: Chương trình đào tạo trên tàu biển dành cho sinh viên hàng hải năm 2023; Khóa đào tạo trên tàu biển dành cho giảng viên hàng hải các nước Indonesia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam.

Trong đó, liên quan đến Chương trình đào tạo trên tàu biển dành cho sinh viên hàng hải, trong các năm 2021 và 2022, trường Cao đẳng Hàng hải I đã có 06 sinh viên tham dự và được APEC SEN đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, trình độ tiếng Anh và ý thức tổ chức kỷ luật, tiêu biểu như sinh viên Trương Quốc Anh, nghề Điều khiển tàu biển (năm 2021) và sinh viên Bùi Anh Ngọc, nghề Khai thác máy tàu thủy (năm 2022). Về Khóa đào tạo trên tàu biển dành cho giảng viên hàng hải các nước Indonesia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam, sẽ bắt đầu triển khai trong năm 2023, tham dự khóa đào tạo này các giảng viên được đào tạo về các nội dung như: Giáo dục và đào tạo hàng hải xu hướng Quốc tế (Công nghệ giáo dục điện tử: metaverse, AR/VR, đào tạo 3D, …; Công nghệ hàng hải: tàu thân thiện với môi trường, tàu tự hành, …); Nâng cao năng lực về lãnh đạo và giao tiếp trên toàn cầu và Đào tạo năng lực cho giảng viên hàng hải.

Ảnh 3. Các sinh viên đã tham dự Khóa đào tạo trên tàu biển dành cho sinh viên hàng hải năm 2022 chụp ảnh lưu niệm với đại diện Đoàn công tác APEC SEN

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác APEC SEN đã đi tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo huấn luyện của nhà trường. Đoàn đánh giá rất cao về cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo huấn luyện của nhà trường nói chung và của ngành hàng hải nói riêng.

Tin từ phòng HTQT-KHCN

 

Một số hình ảnh liên quan:

TS. Lưu Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm Đoàn công tác APEC SEN

 

Đoàn công tác APEC SEN tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo và huấn luyện của Nhà trường


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal