Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm 2022 (14/12/2022)


Thực hiện Chỉ thị liên tịch số 4398/CTLT-CHHVN-CĐCHHVN ngày 01/12/2022 của Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam và Ban thường vụ Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam; được sự chấp thuận của Ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ Cục Hàng hải Việt Nam, chiều ngày 09/12/2022, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã long trọng tổ chức Hội nghị CCVC năm 2022.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Hoàng Hồng Giang - Phó cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, ông Nguyễn Văn Nga - Trưởng phòng Tài chính, Thành viên Ban chỉ đạo về xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở Cục HHVN.

Về phía nhà trường có ông Lưu Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện QCDC nhà trường; bà Vũ Thị Hải Vân - Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Ban Giám hiệu; BCH Công đoàn; Ban thanh tra nhân dân; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; Đoàn thanh niên CS HCM và 145 CBVC, NLĐ trong nhà trường.

Ảnh 1: Toàn cảnh Hội nghị CCVC năm 2022

 

Trong không khí trang nghiêm, ông Lưu Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện QCDC nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị.

Ảnh 2: Ông Lưu Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện QCDC nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã được nghe “Báo cáo kiểm điểm thực hiện dân chủ năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023” do ông Lương Quang Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày; “Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân” do ông Đặng Lê Vinh - Trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày, “Báo cáo công khai tài chính năm 2022” do bà Nguyễn Thanh Huyền - Trưởng phòng Kế hoạch tài chính trình bày; “Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023” và “Báo cáo tổng kết các ý kiến đóng góp của các đơn vị, báo cáo sửa đổi các Quy chế” do ông Nguyễn Văn Trọng - Trưởng phòng Tổ chức hành chính trình bày và nhiều tham luận của lãnh đạo các đơn vị, cá nhân trong nhà trường…

Trong báo cáo kiểm điểm thực hiện dân chủ năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, ông Lương Quang Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ: “Năm 2022, dịch bệnh tiếp tục ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống kinh tế, xã hội cũng như tác động tới các hoạt động trong lĩnh vực Hàng hải nói chung và hoạt động của nhà trường nói riêng. Do đó trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, cán bộ viên chức nhà trường phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi vừa chống chọi với dịch bệnh, vừa tìm cách duy trì thu nhập đảm bảo đời sống. Nhờ có sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Bộ Giao thông vận tải, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Cục Hàng hải Việt Nam, UBND thành phố Hải Phòng... cùng với sự quyết tâm vượt qua khó khăn của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, năm 2022 nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.

Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025 gồm 03 đồng chí là Đặng Lê Vinh, Lê Thị Ngọc Diệp và Hoàng Thị Thúy Hảo.

     

 Ảnh 3: Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025 ra mắt Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Phó cục trưởng Hoàng Hồng Giang - đại diện lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam đã ghi nhận và biểu dương những nổ lực và những thành tích nổi bật của tập thể CBVC, NLĐ và HSSV nhà trường. Đồng thời, Phó Cục trưởng cũng đưa ra một số định hướng trong thời gian tới cho nhà trường như: tăng cường phát huy dân chủ trong các hoạt động đào tạo cũng như trong công tác quản lý; tăng cường liên kết đào tạo với các doanh nghiệp; tìm kiếm nhiều hơn nữa sự hỗ trợ của mọi nguồn lực để tăng cường cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và bảo đảm duy trì và phát triển nhà trường. Phó Cục trưởng kỳ vọng Trường Cao đẳng Hàng hải I sẽ trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực hàng hải có uy tín trong khu vực và quốc tế.

Ảnh 4: Phó cục trưởng Hoàng Hồng Giang phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó cục trưởng, Hiệu trưởng nhà trường đã cam kết triển khai các ý kiến chỉ đạo và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023, đồng thời cũng khẳng định tập thể nhà trường sẽ đoàn kết, phấn đấu nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào sự phát triển bền vững của trường Cao đẳng Hàng hải I.

Cũng tại hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn trường đã phát động phong trào thi đua trong toàn trường nhằm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

Ảnh 5: Bà Vũ Thị Hải Vân - Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội đồng trường nhà trường phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2023

Tại Hội nghị ông Lưu Việt Hùng - Hiệu trưởng nhà trường và bà Vũ Thị Hải Vân - Chủ tịch Công đoàn đã ký Bản giao ước thi đua năm 2023 với mục tiêu toàn thể CBVC-NLĐ phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường, chủ động khắc  phục mọi khó khăn, ra sức thi đua dạy tốt, phục vụ tốt để hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm 2023.

Ảnh 6, 7: Ông Lưu Việt Hùng - Hiệu trưởng nhà trường và bà Vũ Thị Hải Vân - Chủ tịch Công đoàn ký Bản giao ước thi đua năm 2023

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm thực hiện đầy đủ các chỉ tiêu đã được Hội nghị thông qua.

Tin từ phòng TCHC


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal