Tin tức chung
Các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (25/10/2022)


Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn trường – Ban Nữ công; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn – Ban Nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và kỷ niệm 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022).

Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho CBVC-NLĐ về lịch sử truyền thống tốt đẹp của Hội LHTN Việt Nam và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, tạo không khí phấn khởi trong nữ viên chức, trong toàn trường, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước. Phát huy nội lực, ý chí tự lực, tự cường, khẳng định vai trò của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Các tổ công đoàn đã thực hiện tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và truyền thống 92 năm của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) về vai trò của nữ CBVCLĐ trong sự nghiệp giáo dục nước nhà; chia sẻ trao đổi với chủ đề: lồng ghép giới, công tác nữ công, về những chế độ, chính sách, pháp luật liên quan đến lao động nữ và ngành giáo dục; các gương điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tiếp tục phát huy phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; phấn đấu nâng cao trình độ về mọi mặt, thi đua lao động sáng tạo, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”; đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua trong nữ CBVCLĐ, các Bộ phận công đoàn đã bình xét, tặng quà cho 01 chị đạt danh hiệu “Cán bộ nữ công giỏi” và 06 chị đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Cũng trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm, nhằm kịp thời chia sẻ, động viên các chị em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Ban Chấp hành công đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho 04 các nữ CBVC-NLĐ với tổng số kinh phí 12.000.000đ (Mười hai triệu đồng) trích từ nguồn Quỹ Tương thân, Tương ái của Nhà trường.

Ngày 22/10/2022, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi đồng thời học tập phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, Ban Nữ công đã tổ chức chương trình học tập, giao lưu, trải nghiệm tại Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm, Quảng Ninh, thu hút được gần 50 chị em tham gia.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam:

Ảnh 1: Nữ công trường Cao đẳng Hàng hải I tại Thung lũng hoa Yên tử

Ảnh 2: Nữ công trường Cao đẳng Hàng hải I học tập, trải nghiệm tại Vân Đồn, Cẩm Phả

Ảnh 3: Nữ công trường Cao đẳng Hàng hải I học tập, tham quan thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm, Quảng Ninh

Ảnh và tin từ Ban Nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I.


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal