Tin tức chung
Giao lưu trực tuyến giữa Trường Cao đẳng Hàng hải I và trường Cao đẳng Hàng hải Hiroshima, Nhật Bản (28/09/2022)


Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động trao đổi khoa học SAKURA PLAN với sự tài trợ của Chính phủ Nhật Bản, hôm nay ngày 27 tháng 9 năm 2022 đã diễn ra cuộc giao lưu trực tuyến của Giảng viên và Học sinh sinh viên giữa 2 điểm cầu là Trường Cao đẳng Hàng hải I và trường Cao đẳng Hàng hải Hiroshima, Nhật Bản.

Đến dự buổi giao lưu trực tuyến, về phía Việt Nam có Ông Lương Quang Trung - Phó Hiệu trưởng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường; CBVC Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo, Phòng Hợp tác Quốc tế và Khoa học Công nghệ, các Thầy, Cô và các em Học sinh sinh viên xuất sắc trong đoàn tới thăm Nhật Bản vào tháng 10 này. Về phía trường Cao đẳng Hàng hải Hiroshima, Nhật Bản có Bà Asami Shimoda – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, Ông Haruki Ogawa - chuyên viên Phòng Quan hệ Quốc tế và 10 em học sinh sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải Hiroshima.

Trong buổi giao lưu, hai trường lần lượt giới thiệu về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, các khoa chuyên môn cũng như những dự định hợp tác giữa hai trường hiện nay và trong tương lai. Các em sinh viên của cả hai trường được giao lưu, tương tác, trao đổi bằng tiếng Anh, được chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết trong mối quan hệ quốc tế và trong học tập.

Sau buổi giao lưu, đoàn giáo viên và học sinh sinh viên sẽ tích cực chuẩn bị cho chuyến học tập trải nghiệm khoa học tại Trường Cao đẳng Hàng hải Hiroshima, Nhật Bản vào đầu tháng 10 tới. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các giảng viên trẻ và các em học sinh sinh viên những người đại diện cho thế thệ khoa học công nghệ trẻ của nước nhà trong tương lai sẽ được tiếp cận với nền khoa học tiên tiến hiện đại. Cũng từ đó, khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa hai trường và hứa hẹn sẽ có nhiều dự án hợp tác về khoa học công nghệ trong tương lai gần nhất.

Sau đây là một vài hình ảnh về buổi giao lưu:

 

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi giao lưu

Ảnh 2: Giới thiệu về trường Cao đẳng Hàng hải Hiroshima

Ảnh 3: Chụp ảnh lưu niệm với CBGV và HSSV trường Cao đẳng Hàng hải Hiroshima

Ảnh 4: CBVC, Giảng viên và HSSV trường Cao đẳng Hàng hải I chụp ảnh lưu niệm

 

Tin từ Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal