Tin tức chung
Đại diện Tập đoàn vận tải biển SEACON đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Hàng hải I. (29/11/2022)


Với mục đích tìm hiểu về hoạt động đào tạo, cũng như cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, huấn luyện hàng hải tại trường Cao đẳng Hàng hải I để xây dựng kế hoạch tuyển dụng nguồn thuyền viên cho đội tàu của tập đoàn Seacon.

Vào ngày 25/11/2022, Ông Wu Wei - Giám đốc Trung tâm quản lý thuyền viên - Tập đoàn vận tải biển Seacon cùng Ông Nguyễn Văn Toản - Giám đốc Công ty Cổ phần vận tải biển và Xuất nhập khẩu Nhật Việt đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Hàng hải I.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi đón tiếp đại diện Tập đoàn vận tải biển Seacon

Đón tiếp đoàn có thầy Lương Quang Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo phòng HTQT-KHCN và lãnh đạo các khoa Điều khiển tàu biển, khoa Khai thác máy tàu biển và Điện-Điện tử nhà trường.

Ảnh 2. Đại diện Tập đoàn vận tải biển Seacon tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

Tại buổi đón tiếp, đại diện Tập đoàn vận tải biển Seacon đã được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của trường Cao đẳng Hàng hải I, các ngành, nghề đào tạo của nhà trường và công tác tuyển sinh, đào tạo, huấn luyện các ngành, nghề đi biển của nhà trường trong thời gian qua và quy mô đào tạo của các năm tiếp theo.

Cũng tại buổi đón tiếp, Ông Wu Wei - Giám đốc Trung tâm quản lý thuyền viên - Tập đoàn vận tải biển Seacon đã giới thiệu về Tập đoàn được thành lập vào năm 1955 với tên gọi Sea & Continental Waterways Transport Ltd, Seacon đã cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển 'tận nơi'; hiện Seacon đang quản lý hơn 200 tàu bao gồm tàu chở hàng khô, tàu chở dầu, tàu chở hóa chất, tàu chở khách, tàu chở hàng và tàu container. Hiện nay Seacon đang có nhu cầu rất lớn về tuyển dụng thuyền viên cho đội tàu đang quản lý. Mong muốn của Tập đoàn trong thời gian tới là được kết hợp với Nhà trường trong việc tuyển dụng HSSV sau tốt nghiệp các ngành, nghề đi biển.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Tập đoàn vận tải biển Seacon đã đi tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo huấn luyện của nhà trường. Đoàn đã đánh giá rất cao sự đầy đủ và hiện đại cơ sở vật chất nhà trường đang sở hữu phục vụ đào tạo, huấn luyện thuyền viên. Sau khi thăm và làm việc với nhà trường, đoàn sẽ báo cáo với tập đoạn để có kế hoạch phối hợp đào tạo, huấn luyện và cung cấp thuyền viên của Việt Nam cho đội tàu của tập đoàn Seacon.

Ảnh 3-4. Đại diện Tập đoàn vận tải biển Seacon tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, huấn luyện các ngành, nghề đi biển của Nhà trường

Tin từ phòng HTQT-KHCN


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal