Tin tức chung
Giải bơi lội CBVCNLĐ Trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2020 (14/09/2020)


Thực hiện chương trình hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn trường năm 2020; được sự phê duyệt của Đảng ủy, BGH nhà trường. Sáng 12/9/2020, tại bể bơi của Nhà trường đã diễn ra Giải bơi lội cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Hàng Hải I năm 2020.

Đến dự và cổ vũ Giải có các đồng chí trong BGH, cán bộ, giảng viên cùng đông đảo các vận động viên, học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Ảnh 1: Các VĐV chuẩn bị xuất phát

Phát biểu khai mạc Giải, đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường gửi tới các vận động viên những lời chúc tốt đẹp, tin tưởng rằng với tinh thần thể thao trung thực, sự nỗ lực của các VĐV, giải bơi lội Trường Cao đẳng Hàng Hải I năm 2020 sẽ thành công tốt đẹp.

Giải bơi lội năm 2020 thu hút 22 Vận động viên (VĐV) tham gia là cán bộ, viên chức, người lao động đến từ các đơn vị trong nhà trường. Các VĐV tranh tài ở các cự ly 50m, 100m dành cho Nam và cự ly 50m dành cho Nữ gồm các nội dung bơi ếch, bơi trườn sấp và bơi tiếp sức tự do.

 

Ảnh 2: Các VĐV tranh tài kịch tính trên đường đua xanh

Bơi lội không chỉ là một môn thể thao rèn luyện sức khỏe, mà còn giúp con người rèn luyện ý chí, tinh thần thêm mạnh mẽ, kiên cường. Không ít lần những VĐV bị đuối sức, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của đồng nghiệp, học sinh,sinh viên, các VĐV đã cố gắng và hoàn thành hết phần thi của mình.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã chúc mừng và trao giải cho các VĐV đạt thành tích trong các nội dung thi đấu.

Ảnh 3: Đại diện Ban tổ chức trao giải cho những VĐV xuất sắc đạt giải

Giải bơi lội CBVCNLĐ Trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2020 là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng hoạt động “Tháng công nhân” năm 2020. Đồng thời, Giải bơi lội CBVCNLĐ Trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2020 tạo ra sân chơi bổ ích, góp phần thực hiện phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng về công tác phòng chống đuối nước cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong toàn trường.

Một số hình ảnh của giải:

 

 

        Tin và ảnh từ Trường Cao đẳng Hàng hải I

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal