Tin tức chung
Khai mạc giải bóng đá học sinh, sinh viên trường CĐHHI năm 2018 khối học sinh trung cấp (26/11/2018) (30/11/2018)
Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi quyết tâm thi đua giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên, học viên trong toàn Trường, lập thành tích chào mừng năm học 2018-2019.

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi quyết tâm thi đua giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên, học viên trong toàn Trường, lập thành tích chào mừng năm học 2018-2019. Chiều ngày 22/11/2018, tại Sân vận động Trường Cao đẳng Hàng hải I số 498 Đà Nẵng- Đông Hải I- Hải An- Hải Phòng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đã long trọng tổ chức khai mạc Giải bóng đá học sinh, sinh viên năm 2018.

Đến dự động viên và chỉ đạo giải có đồng chí Đào Quang Thành- BT Đoàn trường CĐHHI, Cô Nguyễn Thị Thúy Quỳnh – BT ĐTN trường TH-THCS-THPT Hàng hải I, Đồng chí Phạm Vũ Mạnh- BT ĐTN Trường THPT Hùng Vương, cùng các đồng chí là cán bộ chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn đoàn viên học sinh, sinh viên tham dự khai mạc.

Giải bóng đá HS, SV trường CĐHHI năm 2018 đã khởi tranh với giải đấu dành cho học sinh khối trung cấp đang theo học ở trường. Năm nay có 6 đội tham gia và kéo dài đến hết ngày 1/12. 

Trận mở màn được diễn ra tgiữa hai đội 46 TĐK 2 và đội 46 TĐK 1. Việc tổ chức giải cũng góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và chơi tốt thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; khuyến khích thói quen tập luyện thể thao trong học sinh cũng như tuyển chọn, bồi dưỡng những tài năng thể thao cho đội tuyển nhà trường.

Kết quả đội 46 TĐK 2 thắng với tỷ số 2-1.

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal