Khoa - xưởng > Khoa Khai thác máy
Khoa Khai thác Máy tàu biển thực hiện thẩm định Bộ giáo án tích hợp dành cho Hệ Cao đẳng nghề Khai thác máy tàu thuỷ (27/12/2015)


Thực hiện chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo của Đảng và Nhà nước, triển khai kế hoạch xây dựng Bộ giáo án tích hợp trong trường Cao đẳng Hàng hải I trên cơ sở yêu cầu thực tế giảng dạy trong thời gian vừa qua, khoa Khai thác máy tàu biển đã tiến hành thẩm định cấp khoa Bộ giáo án tích hợp dành cho hệ Cao đẳng nghề Khai thác máy tàu thủy.

Hội đồng thẩm định cấp khoa thực hiện góp ý, chỉnh sửa Bộ giáo án tích hợp

Thành phần tham dự trong buổi thẩm định bao gồm: Ban lãnh đạo khoa, Tổ trưởng, Tổ phó các tổ chuyên môn và các giảng viên đã tham gia giảng dạy có nhiều kinh nghiệm thực tế. Trong buổi thẩm định, thầy Phạm Hồng Dương - Tổ trưởng tổ Máy phụ đã trình chiếu và thuyết trình về nội dung của Bộ giáo án tích hợp do thầy và tập thể giảng viên trong tổ biên soạn.

            Buổi thẩm định đã diễn ra sôi nổi với tinh thần trách nhiệm và tập trung cao, rất nhiều các ý kiến có giá trị, phù hợp với thực tế giảng dạy và công việc sau ra trường của học sinh, sinh viên đã được thảo luận, phản biện và thống nhất. Kết thúc buổi thẩm định, thầy Chu Đình Hà - Trưởng khoa Khai thác máy tàu biển, đã tổng hợp các ý kiến và nhấn mạnh các nội dung cần chỉnh sửa để hoàn thiện Bộ giáo án tích hợp dành cho đào tạo hệ Cao đẳng nghề Khai thác máy tàu thuỷ phù hợp thực tế, kết hợp cân đối giữa kiến thức lý thuyết và thực hành, cũng như phù hợp với cơ sở vật chất hiện có của nhà trường với sự nhất trí cao của các giảng viên tham dự.

            Dạy tích hợp là xu thế tất yếu của các trường dạy nghề vì đã giúp người học tiếp thu kiến thức một cách tích cực, dễ tiếp thu bài ngay tại lớp. Hy vọng phương pháp giảng dạy này sẽ là một nhân tố quan trọng thúc đẩy chất lượng học sinh, sinh viên của nhà trường, đáp ứng được nhu cầu của xã hội và ngang tầm khu vực.

Tin từ Khoa Khai thác Máy tàu biển – Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal