Tin tức chung
Tặng quà của Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam cho Đoàn viên công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I có con bị bệnh hiểm nghèo. (30/06/2017)
Triển khai thực hiện kế hoạch hoạt động Tháng công nhân năm 2017 và được sự ủy quyền của Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam.

Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2017, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức gặp mặt đoàn viên công đoàn thuộc đối tượng gia đình khó khăn, có con bị bệnh hiểm nghèo.

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường và gia đình đoàn viên công đoàn có con bị bệnh hiểm nghèo.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch Công đoàn trường thừa ủy quyền của Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đã trao phần quà của Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam cho gia đình đồng chí Vũ Văn Thìn – Hai vợ chồng cùng công tác tại Xưởng đội tàu nhà trường, thuộc đối tượng gia đình khó khăn, có con bị bệnh hiểm nghèo.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Vũ Thị Hải Vân đã chia sẻ những khó khăn, vất vả và động viên gia đình đồng chí Vũ Văn Thìn công tác tốt, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống để chăm lo, điều trị bệnh cho các con của mình. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo Xưởng đội tàu và tổ công đoàn đơn vị thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình đồng chí Vũ Văn Thìn trong công việc cũng như trong chữa trị bệnh cho các con.

Chia sẻ khó khăn với gia đình đồng chí Vũ Văn Thìn

Trao quà của Công đoàn Cục Hàng hải VN cho gia đình đồng chí Vũ Văn Thìn

                               Tin từ Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal