Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp Đoàn công tác của Công ty Shirai Nhật Bản đến thăm và làm việc về lĩnh vực đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực Hàng hải  (28/06/2017)
Sáng ngày 22/6/2017, đoàn công tác của Công ty Shirai Nhật Bản do ông Yutaka Yoshida, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Hàng hải I.

Tiếp đoàn có Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh và đại diện một số đơn vị trong nhà trường. Phát biểu khai mạc, đồng chí Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường, đồng thời giới thiệu với đoàn về các ngành, nghề nhà trường đang đào tạo như: Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu biển, Điện tàu thuỷ, Công nghệ đóng tàu v.v…Đồng chí Hiệu trưởng cám ơn Công ty Shirai Nhật Bản đã hỗ trợ nhà trường trong việc kết nối giữa trường Cao đẳng Hàng hải I và trường Cao đẳng Hàng hải Hiroshima trong thời gian qua.

Đoàn công tác công ty Shirai Nhật Bản thăm ký túc xá của trường

Sau khi tham quan toàn bộ cơ sở vật chất, kiểm tra điều kiện sinh hoạt trong khu Ký túc xá sinh viên của nhà trường, ông Yutaka Yoshida đại diện Công ty Shirai Nhật Bản đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị và chu đáo của nhà trường và đánh giá cao cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo và huấn luyện của nhà trường. Ông cũng bày tỏ mong muốn sẽ là cầu nối để tiếp nhận các học sinh, sinh viên của nhà trường sang đào tạo tại trường Cao đẳng Hàng hải Hiroshima thuộc tỉnh Hiroshima dưới các hình thức lưu học sinh, tu nghiệp sinh cũng như đưa các sinh viên Nhật Bản sang giao lưu, học tập tại trường Cao đẳng Hàng hải I.  

 Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh phát biểu cảm ơn đoàn công tác đã bố trí thời gian thăm, tìm hiểu về nhà trường và nhất trí với đề xuất từ phía đại diện Công ty Shirai Nhật Bản. Hiệu trưởng yêu cầu hai bên trao đổi thông tin chi tiết hơn nữa cũng như tiến hành các thủ tục pháp lý liên quan để có thể nhanh chóng ký Biên bản ghi nhớ giữa trường Cao đẳng Hàng hải I và trường Cao đẳng Hàng hải Hiroshima.

Tin từ Phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal