Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I đón tiếp Đoàn công tác Lãnh sự Đại sứ quán Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại nhà trường. (22/06/2023)


Sáng ngày 22/6/2023, trường Cao đẳng Hàng hải I vinh dự được đón Đoàn công tác Lãnh sự Đại sứ quán Hoa Kỳ do Ông Tenzin Dawa Thargay - Viên chức Lãnh sự đến thăm và làm việc tại nhà trường.

Đón tiếp đoàn có Thầy Lương Quang Trung – Phó Hiệu trưởng và các thầy, cô đại diện lãnh đạo phòng HTQT-KHCN, phòng Công tác HSSV và phòng Đào tạo nhà trường.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi đón tiếp Đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ

Tại buổi đón tiếp, Thầy Lương Quang Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt của Nhà trường đến đoàn công tác Lãnh sự Đại sứ quán Hoa Kỳ và chia sẻ thông tin về lịch sử hình thành, phát triển, cơ cấu tổ chức, quy mô tuyển sinh, công tác tuyển sinh, đào tạo, sự gắn kết giữa doanh nghiệp và nhà trường trong đào tạo, việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp và công tác bồi dưỡng, huấn luyện thuyền viên… của trường.

Ảnh 2. Thầy Lương Quang Trung – Phó Hiệu trưởng và Ông Tenzin Dawa Thargay - Viên chức Lãnh sự chụp ảnh lưu niệm.

Kết thúc buổi làm việc, Ông Tenzin Dawa Thargay cảm ơn lãnh đạo nhà trường đã bố trí thời gian đón tiếp chu đáo, trọng thị và đánh giá cao vị trí, vai trò, tầm quan trọng của Trường Cao đẳng Hàng hải I trong công tác đào tạo nói chung, cũng như trong công tác đào tạo, huấn luyện các ngành, nghề đi biển nói riêng.

Ảnh 3. Đoàn công tác Lãnh sự Đại sứ quán Hoa Kỳ đi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

Sau buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường, đoàn công tác Lãnh sự Đại sứ quán Hoa Kỳ đã đi tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo và huấn luyện của Nhà trường.

                                                Tin từ phòng HTQT-KHCN


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal