Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I được tặng Bằng khen về công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2020 (12/03/2021)


Sáng  ngày 11 tháng 3 năm 2021 Trường Cao đẳng Hàng hải I đã tham dự Hội nghị tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2020 của Thành phố Hải Phòng. Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố chủ trì hội nghị tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu tình nguyện; Nỗ lực của các cấp hội chữ thập đỏ, sự đóng góp của các tổ chức cá nhân, sở, ban, ngành cho công tác vận động hiến máu tình nguyện của thành phố Hải Phòng những năm qua.

Phó CT Thành phố Lê Khắc Nam trao tặng bằng khen cho các tập thể đạt thành tích cao trong công tác vận động hiến máu tình nguyện

Năm 2020, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã tổ chức 2 đợt hiến máu tình nguyện vào tháng 5 và tháng 12, kết quả đạt 178% chỉ tiêu được giao, là 1 trong 13 đơn vị được khen thưởng tập thể năm 2020.

Thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu: Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tại các địa phương, đơn vị tiếp tục được củng cố, kiện toàn về tổ chức, phân công rõ trách nhiệm để xây dựng kế hoạch theo chỉ tiêu được thành phố giao, theo dõi, đánh giá tình hình để báo cáo kịp thời.

Phó Chủ tịch Thành phố Lê Khắc Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các tập thể

Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các cấp cần thực hiện công tác quản lý người hiến máu tình nguyện theo nhóm máu, để dễ dàng huy động khi cần thiết; Thường xuyên tổ chức tập huấn, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác vận động hiến máu tình nguyện giữa các địa phương trong và ngoài thành phố.

Năm 2021, mục tiêu vận động ít nhất 56.000 đến 59.000 lượt người tham dự, tiếp nhận khoảng 31.000 đơn vị máu toàn phần, quy đổi là 36.200 đơn vị máu 250ml.

Nhân dịp tổng kết, UBND thành phố biểu dương 13 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào vận động hiến máu tình nguyện năm 2020.

Tin từ BCH Đoàn trường.

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal