Tin tức chung
Tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2021 (05/03/2021)


Thực hiện kế hoạch của Công đoàn trường – Ban Nữ công về việc tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn – Ban nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức buổi mít tinh nhân dịp kỉ niệm lần thứ 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/1910 – 08/03/2021 với sự tham gia của hơn 80 chị em nữ VC-NLĐ trong nhà trường.

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi lễ kỉ niệm ngày 8/3/2021

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của Tiến sỹ Lưu Việt Hùng -  Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô Ban Giám hiệu và các thầy lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường. Nhân dịp này, thầy Hiệu trưởng thay mặt cho toàn thể anh em trong nhà trường gửi tặng tới Ban Nữ công những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ảnh 2: Thầy TS Lưu Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc tới nữ công nhà trường

Trọng tâm của buổi lễ là chương trình tọa đàm, giao lưu, chia sẻ chủ đề “Sống một cuộc đời đáng sống” theo quan điểm Nhân số học – Numerology do cô Vũ Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường dẫn dắt đã được sự hưởng ứng của toàn thể chị em trong nhà trường.

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi của toàn bộ Nữ CBVC nhà trường với tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bất diệt.

Ảnh 3: Nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I chụp ảnh lưu niệm

 

Tin và ảnh từ Ban Nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal